สาวขี่จยย.ถูกสายไฟห้อยโตงเตงเกี่ยว คอบาดเจ็บหนัก-ไร้การเยียวยา

เมื่อวันที่ 23 พ.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.กิ่งกาญจนา วรทรัพย์ อายุ 18 ปี ได้ร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ตนไม่ได้รับการดูแลจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หลังถูกสายไฟเกี่ยวเข้าที่บริเวณลำคอ จนได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก

น.ส.กิ่งกาญจนา วรทรัพย์ เปิดเผยว่า เมื่อเวลา เวลา 21.00 น. ของวันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา ตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านเพื่อจะไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ ที่ตั้งอยู่บริเวณปากซอย 10 พรประภานิมิตร ขณะที่ขับขี่รถไปบนถนน ก่อนถึงร้านสะดวกซื้อ มีประชาชนมุงอยู่จำนวนหนึ่งตะโกนบอกให้ตนระวัง เพราะด้านหน้ามี รถจักรยานยนต์เกิดอุบัติเหตุอยู่ 2 คัน ตนด้วยความที่ไม่เข้าใจก็ได้ชะลอรถ แต่ไม่ทันถูกสายไฟที่ห้อยโตงเตงเกี่ยวเข้าที่ลำคอ โชคดีที่ตนสามารถประคองรถได้ จึงทำให้รถไม่ล้มและไม่บาดเจ็บเพิ่ม

ภายหลังเกิดเหตุตนเดินทางเข้าแจ้งความ ที่ สภ.หนองปรือ ตั้งแต่วันที่เกิดเหตุ 22 พ.ย.60 โดยได้ลงบันทึกประจำวันไว้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ไม่ได้ออกมาตรวจสอบที่เกิดเหตุหรือประสานไปยังเจ้าของสายไฟให้ออกมาดูแลตนแต่อย่างได บอกเพียงว่าให้เป็นหูเป็นตารอคอยดูว่าสายไฟเส้นที่ขาดนั้นเป็นของหน่วยงานไหน และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่อีกครั้ง อย่างไรก็ตามตนต้องการหาผู้ที่เกี่ยวข้องออกมาดูแลเรื่องที่เกิดขึ้น

keyboard_arrow_up