ดวงซวย! หนุ่มขับ จยย.พุ่งตกบ่อเตรียมวางท่อประปาลึก 7 เมตรหวิดดับ

เมื่อวันที่ 24 พ.ย.60 เมื่อเวลา 01.00 น. เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ พลิกคว่ำตกลงไปในบ่อพัก บริเวณหน้าตลาดราษฎร์บูรณะ ตรงข้ามซอยประชาอุทิศ 17 ถนนประชาอุทิศ แขวง-เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพฯ ทราบชื่อคือนายจักรพรรณ เชื้อดวงผุย อายุ 35 ปี ที่ตกลงไปในท่อประปาจุดศูนย์กลาง ขนาด 3.5 เมตร ลึก 7 เมตร ในสภาพยังมีสติอยู่ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที เมื่อเจ้าหน้ามาถึงได้นำอุปกรณ์ชักรอกดึงผู้บาดเจ็บจากก้นท่อขึ้นมาด้านบน โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที

โดยนายจักรพรรณ เชื้อดวงผุย ผู้ประสบเหตุ เผยว่า ตนเองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาตามทางถนน ก่อนจะพลัดตกลงไปในบ่อ ซึ่งไม่ทันเห็นว่ามีกรวยตั้งวางอยู่

ด้าน นายสุพจน์ เตาโคกสูง ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะตนเองนั่งรับประทานอาหารอยู่ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์เบิลเครื่องยนต์ 1 ครั้ง ก่อนหันไปดูจึงพบว่ารถคันดังกล่าวขับผ่านกรวยที่เจ้าหน้าที่กั้นไว้ ตนเองจึงวิ่งไปดูพร้อมตะโกนสอบถามเป็นอะไรหรือเปล่า ก่อนผู้ประสบเหตุจะส่งเสียงขอความช่วยเหลือจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัย ซึ่งบริเวณจุดเกิดเหตุมีกรวยตั้งแต่ไม่มีสัญญาณไฟเตือนผู้ใช้รถใช้ถนนจึงค่อนข้างอันตราย

ขณะที่วิศวรกรบริษัทรับเหมา เปิดเผยว่า จุดเกิดเหตุดังกล่าวได้ขุดบ่อไว้เพื่อวางท่อประปามีความลึก 7 เมตร กว้าง 3.5 เมตร โดยบ่อดังกล่าวจะมีเวลาการเปิดปิดฝาท่อการทำงาน ตั้งแต่ชวงเวลา 22.00 น.-04.00 น. หลังจากนั้นจะทำการปิดฝาด้วยแผ่นคอนกรีตเพื่อให้ประชาชนสัญจรได้ปกติ

keyboard_arrow_up