ทนาย ‘หมอโคราช’ ลวนลามสาวโรงงาน 11 คน เข้าพบตำรวจแล้ว เผยเป็นระดับผู้บริหาร

ตัวแทนนายแพทย์ โรงพยาบาลเอกชน จ.นครราชสีมา เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.สูงเนิน ก่อนที่เจ้าตัวจะเข้าให้ปากคำภายในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ หลังถูกแจ้งข้อหากระทำอนาจาร ระหว่างเข้าตรวจสุขภาพประจำปีให้พนักงานโรงงานสาวกว่า 11 คน

ความคืบหน้าคดีที่พนักงานสาวฝ่ายผลิตของ บริษัท สยามฟูโกกุ จำกัด จังหวัดนครราชสีมา จำนวน 11 คน เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.สูงเนิน ให้ดำเนินคดีกับนายแพทย์คนหนึ่ง ของโรงพยาบาลเอกชนในตัวเมืองนครราชสีมา ในข้อหากระทำอนาจาร หลังถูกนายแพทย์คนดังกล่าวใช้มือจับลูบคลำบริเวณหน้าอก ระหว่างตรวจสุขภาพร่างกายประจำปี เหตุเกิดภายในโรงงานที่ผู้เสียหายทำงานอยู่ เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ล่าสุดเช้าวันนี้ ทนายความของนายแพทย์ผู้ถูกกล่าวหาได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.สูงเนิน แล้ว โดยได้นัดหมายเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนตามหมายเรียก ภายในที่ 26 พฤศจิกายนนี้ เพราะขณะนี้ยังติดภารกิจอยู่ โดยมีข้อมูลว่านายแพทย์คนดังกล่าว มีตำแหน่งเป็นถึงผู้บริหาร ระดับผู้อำนวยการของโรงพยาบาล

ส่วนผู้เสียหายทุกคนได้เข้าให้ปากคำกับตำรวจครบแล้ว โดยให้การสอดคล้องกันว่า ถูกนายแพทย์คนดังกล่าวรูดซิปเสื้อทำงาน และใช้มือลูบคลำที่บริเวณหน้าอก ลักษณะเป็นการกระทำอนาจาร ซึ่งเป็นการกระทำที่เกินกว่าการตรวจสุขภาพร่างกายโดยทั่วไป

keyboard_arrow_up