รวบโจ๋หลานนายตำรวจใหญ่ มือปาระเบิดเพลิง อ้างแค่ถีบรถล้มคิดว่าเป็นอริ (คลิป)

จากกรณีที่มีกลุ่มวัยรุ่นปาระเบิดเพลิงใส่ลูกตำรวจคนหนึ่ง ขณะกำลังขับรถจักรยานยนต์กลับบ้าน ส่งผลให้เพลิงไหม้ทั้งคันและผู้ขับขี่ถูกไฟคลอกได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดและติดตามคดีจนทราบตัวผู้ก่อเหตุ ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา (22 พ.ย. 60) สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้บางส่วนแล้วนั้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 2 คน คือนายเอ(นามสมมติ) อายุ 18 และนายบี(นามสมมติ) 19 ปี พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ โดยนายเอให้การสารภาพว่า ได้รับโทรศัพท์จากนายสุขสันต์ อายุ 22 ปี ว่าถูกทำร้ายที่ร้านอาหารและบาร์แห่งหนึ่ง จึงขับรถจักรยานยนต์ไปหาที่ร้านและพบกับนายกุลธวัช ผู้ได้รับบาดเจ็บขับรถออกจากร้านด้วยความเร็ว จึงคิดว่าเป็นคู่อริ ทำให้ตนกับพวกอีก 9 คนขับรถตามไปและเข้าไปถีบจักรยานยนต์ของนายกุลธวัช จนล้มลงและเกิดเพลิงลุกไหม้ จึงได้แยกย้ายกันหลบหนี

ทั้งนี้ผู้ต้องหาในคดีนี้มีทั้งสิ้น 9 คน ตอนนี้ควบคุมตัวได้แล้ว 2 ราย หนึ่งในผู้ต้องหาพบว่าเป็นลูกชายของนายตำรวจเช่นเดียวกันและเป็นหลานของนายตำรวจใหญ่ เบื้องต้นควบคุมผู้ต้องหาทั้ง 2 รายที่ สน.ทุ่งสองห้อง ต้องมีการสอบสวนต่อไปถึงสาเหตุการลุกไหม้ว่าเกิดจากระเบิดเพลิง หรือรถล้มคว่ำกันแน่

keyboard_arrow_up