‘สาวโรงงานโคราช’ กว่า 11 คน แจ้งจับ ‘นายแพทย์’ จับหน้าอกขณะตรวจสุขภาพ (ค)

ที่ จ.นครราชสีมา มีผู้เสียหายเป็นสาวโรงงาน บริษัท สยามฟูโกกุ จำกัด จำนวน 11 คนเข้าแจ้งความว่าถูกกระทำอนาจาร โดยการจับหน้าอก ระหว่างตรวจสุขภาพประจำปี ที่ สภ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา พนักงานสอบสวนออกหมายเรียกตัวนายแพทย์ชายผู้ถูกกล่าวหาให้มารับทราบข้อกล่าวหากระทำอนาจารแล้ว

สอบปากคำสาวโรงงานบริษัท สยามฟูโกกุ จำกัด รวมกว่า 11 คน ผู้เสียหาย ให้การตรงกันว่า ระหว่างที่แพทย์ชายกำลังทำการตรวจสุขภาพประจำปี เมื่อวันที่ 17 พ.ย. 60 ที่ผ่านมา ขณะที่อยู่ภายในห้องเพียงลำพังกับนายแพทย์คนดังกล่าวได้ถูกนายแพทย์ชายฉวยโอกาสรูปซิปเสื้อทำงานโดยไม่ได้เอ่ยปากขออนุญาตก่อน และใช้มือลูบคลำบริเวณเนินหน้าอก

ประกอบกับรายการตรวจสุขภาพประจำปีตามโปรแกรมที่ระบุไว้ก็มีเพียง 15 รายการ ซึ่งไม่ได้ระบุว่ามีการตรวจมะเร็งเต้านม และจากการสอบถามเพื่อนพนักงานสาวหลายคนก็ทราบว่า มีเพียงพนักงานสาวบางคนเท่านั้นที่ถูกตรวจร่างกายด้วยการคลำหน้าอก ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นพนักงานสาวหน้าตาดี ทางกลุ่มพนักงานผู้เสียหายจึงเดินทางไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินคดีกับนายแพทย์ชายคนดังกล่าว ซึ่งทุกคนมั่นใจว่า เข้าข่ายจงใจกระทำอนาจาร

สำหรับคดีนี้ พันตำรวจโทตระการ ศักดิ์ศรีกรม พนักงานสอบสวน สภ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา บอกว่า ความผิดฐานกระทำอนาจารมีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 20,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ แต่ก็เป็นคดีที่สามารถเจรจายอมความกันได้

keyboard_arrow_up