สนุกแน่! “บัวขาว” นัดเจอ “ตูน บอดี้สแลม” ช่วงปราณบุรี-หัวหิน สมทบก้าวคนละก้าว

วันที่ 22 พ.ย.60 นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม นักร้องชื่อดัง ออกวิ่งเป็นวันที่ 19 กับภารกิจ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ รวมยะทางกว่า 2,191 กม. จากใต้สุดแดนสยามที่ อ.เบตง จ.ยะลา สู่เหนือสุดที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย และจะสิ้นสุดในวันที่ 25 ธ.ค.60 รวมระยะเวลา 55 วัน เพื่อนำรายได้สมทบทุนจัดซื้อเครื่องมืออุปกรณ์การแพทย์ให้โรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศ

โดยตลอดระยะเวลา 22 วันที่ผ่านมา ตูน บอดี้สแลม ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆ คนหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพ และทำประโยชน์เพื่อสังคมมากขึ้น ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่ที่พี่ตูนวิ่งผ่านได้ร่วมต้อนรับ พร้อมมอบเงินบริจาค สร้างความชื่นมื่นตลอดเส้นทางที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้พี่ตูนกำลังวิ่งออกจากอำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร กำลังวิ่งเข้าสู่อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และยอดเงินบริจาคสูงถึง 312 ล้านบาทแล้ว

ล่าสุด บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยไทยขวัญใจคนไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ ข้อความระบุว่า

“เจอกันครับพี่ตูน ช่วง ปราณบุรี-หัวหิน #ก้าวคนละก้าว#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

โดยมีแฟนคลับต่างร่วมยินดีและให้กำลังใจกับนักมวยไทย ที่จะร่วมวิ่งกับ “ตูน บอดี้สแลม” เพื่อช่วยโครงการก้าวละคนก้าว

keyboard_arrow_up