‘ในหลวง ร.10’ พระราชทานสิ่งของให้กำลังใจ ‘ตูน’ พักวิ่ง 1 วันเพื่อฟื้นฟูร่างกาย (คลิป)

ตูน บอดี้สแลม พักวิ่ง 1 วัน เพื่อฟื้นฟูร่างกาย พร้อมเข้ารับสิ่งของพระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้ พล.อ.ท.ภักดี แสง-ชูโต ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์ เชิญสิ่งของพระราชทานมอบแก่ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม และทีมงานโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับทีมงานทุกคน โดยวันนี้เป็นวันที่ตูน และคณะ หยุดพัก 1 วัน หลังออกวิ่งในโครงการมานานกว่า 14 วัน

ขณะที่ชมรมนักข่าวสุราษฎร์ธานี มอบเงินบริจาคที่ประชาชนนำ มาร้อยเป็นสายธารธนบัตรแบงก์ยี่สิบ ยาวที่สุดในประเทศไทยกว่า 2 กิโลเมตรให้กับตูน มูลค่ากว่า 2 แสนบาท

ส่วนโลกออนไลน์ แชร์คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 1 นาที ของคณะครูและนักเรียนเกือบ 500 คน โรงเรียนจอย เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ที่ร่วมกันใส่หน้ากากพี่ตูน และก้อย รัชวิน แปรอักษรเป็นรูปหัวใจ พร้อมร้องเพลงความเชื่อของวงบอดี้สแลม สร้างความประทับใจในโลกโซเชียลได้เป็นอย่างมาก

โดยคลิปวีดีโอนี้ ครูและนักเรียนตั้งใจทำขึ้น เพื่อเป็นกำลังใจกับพี่ตูน และคณะนักวิ่งในโครงการ ซึ่งทางโรงเรียนพร้อมผู้ปกครองก็เตรียมสนับสนุนเงินเข้าโครงการจำนวน 50,000 บาทในวันพรุ่งนี้ ซึ่งตูน และทีมงานจะกลับมาวิ่งอีกครั้ง จากที่ว่าการ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี เข้าสู่ อ.ท่าฉาง โดยมีทีมแพทย์ดูแลอาการอย่างใกล้ชิด

ขณะที่ยอดเงินบริจาค (11.00 น.) อยู่ที่ 232 ล้านบาท.

ภาพจาก instagram.com/artiwara

 

keyboard_arrow_up