ช่วยเด็กสาววัย 15 ถูกอาเลี้ยงบังคับค้ากามนาน 7 เดือน! อ้างหาเงินช่วยครอบครัว (คลิป)

เมื่อวันที่ 14 พ.ย. 60 เวลา 19.30 น. นางปวีณา หงส์สกุล ประธานมูลนิธิปวีณา หงสกุล พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา ร่วมกันจับกุมตัวนางสาวปาวีณา ทองเชื้อ ที่บ้านเลขที่ 125 หมู่ 5 ต.บ้านเกาะ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมคนชื้อบริการทางเพศ โดยใช้เงินสดล่อซื้อจำนวน 700 บาท และยาบ้าจำนวนหนึ่ง

สามารถจับกุมตัวได้ภายในหอพักปิยะแมนชั่น ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา หลังจากที่นส.แก้ว (นามสมมุติ) นำนส.ภัทร (นามสมมุติ) วัย 15 ปี เข้าร้องทุกข์กับมูลนิธิปวีณาฯ ให้ช่วยเหลือ หลังจากถูกนางสาวปาวีณา ซึ่งมีศักดิ์เป็นอาเลี้ยง นำน.ส.ภัทร ไปขายบริการทางเพศนานกว่า 7 เดือน โดยน.ส.แก้ว ผู้เป็นแม่เปิดเผยว่า ตนเองทำงานโรงงาน ต้องนำน.ส.ภัทรไปฝากย่าเลี้ยง ซึ่งเป็นแม่ของสามีใหม่ดูแล ในช่วงเย็นวันที่ 13 พ.ย. 60 น.ส.ภัทรได้โทรศัพท์มาบอกตนว่า ถูกนางสาวปาวีณาหลอกบังคับข่มขู่ พาไปขายบริการทางเพศมานานกว่า 7 เดือน บังคับให้รับแขกวันละ 3 คน เมื่อได้ฟังเรื่องราวจึงพาลูกสาวมาพบกับนางปวีณา หงสกุล เพื่อขอความช่วยเหลือ จนสามารถจับกุมนางสาวปาวีณาได้ดังกล่าว

น.ส.ภัทร เล่าว่า นางสาวปาวีณา อาเลี้ยง ได้บอกให้ช่วยทำงานให้หน่อย เพื่อหาเงินใช้จ่ายในครอบครั วเมื่อช่วงเดือน พ.ค. 60 โดยให้ไปเดินเที่ยวและกินข้าวกับแขกและจะได้เงิน ซึ่งนางสาวปาวีณาจะพาไปส่งให้กับแขกตามที่ต่างๆ ที่นัดไว้ แต่ละครั้งจะได้ค่าตัว 500–3000 บาท ซึ่งหากไม่ทำ นางสาวปาวีณา จะด่าทอ และทุบตี จึงเกิดความกลัว โดยล่าสุดได้รับแขกในวันที่ 13 พ.ย. 60 และได้โทรศัพท์ไปบอกแม่ ก่อนที่จะเดินทางไปพบกับนางปวีณา ในวันที่ 14 พ.ย. 60 ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะควบคุมตัวนางปาวีณา ผู้เป็นอาเลี้ยงไปดำเนินคดีต่อไป

keyboard_arrow_up