หมอเถื่อนพลิกลิ้นยันไม่เคยอ้างชื่อ ‘หมอดิว’ ทำให้ลูกค้า หมอศัลย์ตัวจริงหอบหลักฐานแจ้งความเอาผิด

ความคืบหน้าคดีผ่าตัดเสริมหน้าอก “น้องกี้” สาวประเภทสองจนเสียชีวิต มรา จ.ลำปาง ล่าสุด “หมอดิว” ตัวจริงเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เขลางค์นคร เพื่อแจ้งความดำเนินคดีหมอเถื่อนที่แอบอ้างชื่อทำศัลยกรรมแล้ว

เมื่อเช้าวันที่ 14 พ.ย. 60 ร.ต.อ. ณฐชนนท์ เพ็งสิน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขลางค์นคร จ.ลำปาง นำตัว นายธนัชพงศ์ จิตรธีรภิรมย์ อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่าผู้อื่นโดยไม่เจตนาตามหมายจับศาลจังหวัดลำปาง หรือหมอเถื่อนที่ทำศัลยกรรมเสริมทรวงอกให้ “น้องกี้” จนเสียชีวิต มาลงบันทึกประจำวันพร้อมนำตัวไปขออำนาจศาลไปฝากขังที่เรือนจำกลางจังหวัดลำปาง โดยจะคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากผู้ต้องหาเคยมีพฤติกรรมหลบหนี

ด้านนายธนัชพงศ์ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ขณะนี้ได้ประสานทนายความและญาติเตรียมยื่นขอประกันตัวและต่อสู้คดีตามกระบวนการ และยืนยันว่าตนไม่ได้แอบอ้างชื่อ นพ.จิรเดช เกตุรัตนกุล หรือ “หมอดิว” เพราะตนเองก็ชื่อดิวอยู่ก่อนหน้าแล้ว ส่วนเสื้อกราว์ที่มีชื่อของ หมอดิวตัวจริง ซึ่งพบอยู่ในคลินิกตอนเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจค้นนั้น คาดว่าคงติดมาตอนที่ไปขนข้าวของจากคลินิกที่กรุงเทพฯ และตนเองไม่เคยใส่เสื้อกราว์ที่มีชื่อของ หมอดิวตัวจริงขณะทำศัลยกรรมให้ลูกค้า และขอยืนยันว่าหมอดิวตัวจริง ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น

นายธนัชพงศ์ จิตรธีรภิรมย์ ผู้ต้องหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันเดียวกันนี้ “หมอดิว” ตัวจริงได้เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำในฐานะพยาน และแจ้งความดำเนินคดีกับนายธนัชพงศ์ ที่มีการแอบอ้างชื่อทำให้ได้รับความเสียหายแล้ว โดยหมอดิว กล่าวว่า ที่เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนในวันนี้ก็เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ว่าในวันที่เกิดเหตุตนเองอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ไม่ได้มาที่ จ.ลำปาง พร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิดจากห้างดังกล่าวมาให้พนักงานสอบสวน สภ.เขลางค์นคร เพื่อเป็นหลักฐาน และจะแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่แอบอ้างชื่อของตนให้ถึงที่สุด เนื่องจากทำให้ได้รับความเสียหาย

ขณะเดียวกัน ยังคงมีผู้เสียหายหลายรายเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนที่ สภ.เขลางค์นคร เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อเรียกร้องค่าเสียหายกับหมอเถื่อนรายนี้

keyboard_arrow_up