สุดทน!! แม่แจ้งจับลูกชายติดกัญชา เที่ยวทุกคืน-ไม่ยอมทำงาน หวังตร.พาไปบำบัด (คลิป)

เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 60 เวลา 15.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งจากนางเสาวนีย์ บัวสอน อายุ 55 ปี บ้านเลขที่ 10/4 หมู่ที่ 8 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี ให้มาจับลูกชายที่ติดกัญชางอมแงมและออกเที่ยวกลับบ้านเช้าทุกวัน เพื่อนำตัวไปบำบัดรักษาเพราะตนทนพฤติกรรมของลูกชายไม่ไหวแล้ว

หลังรับแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองจันทบุรี ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจำนวนหนึ่งไปที่บ้านหลังดังกล่าว พบนางเสาวนีย์เจ้าของบ้านยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ ก่อนที่จะชี้ให้จับนายคงฤทธิ์ บัวสอน อายุ 20 ปี ลูกชาย ที่มีพฤติกรรมติดกัญชางอมแงมและเที่ยวกลับบ้านเช้าทุกวัน รวมทั้งไม่ทำงานจึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับไปปรับพฤติกรรมและนำตัวไปบำบัดรักษา

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวนายคงฤทธิ์ไปที่สภ.เมืองจันทบุรี เพื่อทำการตรวจปัสสาวะและพบว่านายคงฤทธิ์มีปัสสาวะเป็นสีม่วง ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะทำการสอบปากคำเพิ่มเติม ในเบื้องต้นนายคงฤทธิ์ให้การยอมรับสารภาพว่าเสพกัญชามาจริง โดยอ้างว่าเครียดเพราะทะเลาะกับแฟนทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะมีการส่งตัวนายคงฤทธิ์ไปเข้ารับการบำบัดรักษารวมทั้งจะขยายผลจับกุมคนขายกัญชามาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นางเสาวนีย์ ผู้เป็นมารดากล่าวว่า ลูกชายจะนอนทั้งวันและในช่วงกลางคืนก็จะออกไปเที่ยวกับเพื่อนๆ และกลับมาบ้านตอนเช้า ตนเองก็เป็นห่วง รวมทั้งงานการก็ไม่ยอมทำ ตนเองคาดว่าลูกชายน่าจะติดยาจึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ และก็พบว่าลูกชายติดกัญชางอมแงม จึงอยากให้ได้รับการบำบัดและกลับตัวเป็นคนดีต่อไป

keyboard_arrow_up