เครื่องช็อต-เหล็กสวนจู๋ ขายเกลื่อน เทรนด์เสียวซาดิสม์ แฉภาพลับบุกโรงงานผลิต (คลิป)

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 ทีมข่าวพบเรื่องน่าหวาดเสียวในโลกออนไลน์ หลังพบผู้ใช้ทวิตเตอร์ โพสต์รูปภาพ และคลิปวิดีโอ ขาย “เซ็กส์ทอย” แปลกๆ หลากหลายชนิด ทั้งห่วงเหล็กรัดอวัยวะเพศชาย เครื่องช็อตจ้าวโลก ด้วยกระแสไฟฟ้า และแท่งเหล็กสวน ท่อปัสสาวะ เพื่อช่วยเพิ่มความสุขทางเพศ

โดยมีคลิปวีดีโอ หนุ่มหน้าตาดี โชว์การสอดใส่แท่งเหล็ก เข้าไปภายในท่อปัสสาวะ อวัยวะเพศชาย แล้วดึงแท่งเหล็กเข้าออก อย่างน่าหวาดเสียว

ซึ่งเจ้าของเพจทิ้งไอดีไลน์เอาไว้ ให้ลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อ อุปกรณ์ดังกล่าว ซึ่งเป็นเพียงช่องทางเดียวที่สามารถติดต่อพ่อค้ารายนี้ได้ ทีมข่าวลองโทรติดต่อผ่านแอพพลิเคชั่น ไลน์ เพื่อสอบถามรายละเอียดสินค้า แต่พ่อค้ารายนี้ไม่ยอมรับสาย ให้เพียงข้อมูลผ่านข้อความอย่างเดียว

พ่อค้าอ้างว่า การสอดใส่แท่งเหล็กเข้าไป คนใช้ไม่เจ็บ แต่จะได้ความสุขกลับมา ส่วนเครื่องช็อตอวัยวะเพศ ด้วยกระแสไฟฟ้า ใช้แล้วไม่เป็นอันตราย ไม่มีผลข้างเคียง สำหรับอุปกรณ์ดังกล่าว นำเข้ามาจากต่างประเทศ และส่งถึงมือลูกค้า ทางไปรษณีย์เท่านั้น

ทีมข่าวพบผู้ใช้ทวิตเตอร์อีกราย โพสต์ขายแท่งสวนอวัยวะเพศชาย เมื่อถามเรื่องความปลอดภัยของสินค้า เจ้าของเพจระบุว่า ผลิตขึ้นเองในประเทศไทย พร้อมให้ทีมข่าวไปพบช่างผลิตโดยตรง

ช่างผลิตเหล็กสวนจ้าวโลก

เมื่อทีมข่าว เดินทางไปยังโรงงานผลิตพบว่า เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ย่านเจริญกรุง ช่างผลิตเหล็กสวนจ้าวโลกเป็นผู้ชาย อายุประมาณ 50 กว่าๆ เปิดลิ้นชักให้ดูแท่งเหล็ก มีหลากหลายขนาด มากกว่า 100 แท่ง พร้อมมีเครื่องมือปรับแต่งแท่งเหล็ก สวนท่อปัสสาวะอยู่ภายในห้อง

ช่างผลิตบอกว่า สินค้าเป็นแท่งเหล็ก ทำจากสแตนเลสใช้งานครั้งแรกอาจมีเลือดไหลออกมา ปัสสาวะแสบ ให้เริ่มจากขนาดเล็ก หากใช้จนชินก็สามารถปรับขาดได้ และย้ำว่าเป็นความชื่นชอบส่วนบุคคล

นพ.อานันท์กรณ์ เชาวนสมิทธิ์ วุฒิบัตรแพทย์เชี่ยวชาญสาขาศัลยศาสตร์ระบบปัสสาวะ รพ.ยันฮี

นพ.อานันท์กรณ์ เชาวนสมิทธิ์ วุฒิบัตรแพทย์เชี่ยวชาญสาขาศัลยศาสตร์ระบบปัสสาวะ รพ.ยันฮี ให้ความเห็นว่า ภาพที่บอกวิธีการใช้ ได้นำแท่งเหล็กสอดใส่ตามท่อปัสสาวะเข้าไปตรงๆ แท้จริงแล้วท่อปัสสาวะของเพศชาย จะโค้งตามสัดส่วนอวัยวะเพศ ไม่ตรงอย่างที่มีการอวดอ้าง พร้อมเตือนการนำแท่งเหล็กสอดใส่ ไม่ได้ช่วยให้เพิ่มอารมณ์ทางเพศ หรือช่วยให้การหลั่งของจ้าวโลกมากขึ้น แต่หากเหล็กที่สอดเข้าไปทิ่มแทง โดนอวัยวะภายใน ท่อปัสสาวะอาจเกิดการอักเสบ อันตรายถึงขั้นต้องผ่าตัด

ส่วนห่วงรัดเครื่องช็อตไฟฟ้า แพทย์ลงความเห็น ผู้ใช้อาจชื่นชอบความเจ็บปวด เพื่อเพิ่มอารมณ์ทางเพศ อาจส่งผลให้ผิวน้องชายไหม้ จากกระแสไฟฟ้าที่ปล่อยเข้ามา หากห่วงรัดมากเกินไป อาจทำให้อวัยวะเพศบวม อักเสบ ไม่แข็งตัว ใช้งานได้ไม่เหมือนเดิม

ทางการแพทย์เตือนอย่าหลงเชื่อคำอวดอ้าง ยืนยันคนปกติไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องสวน หรือช็อตจ้าวโลก เพราะอาจสูญเงินเปล่า เสี่ยงท่อปัสสาวะฉีกขาด กระเพาะปัสสาวะทะลุ จนอักเสบ และติดเชื้อ มากกว่าเพิ่มความสุขเพียงชั่วคราว

keyboard_arrow_up