“เปิ้ล นาคร” เตือน! รักพี่ตูน “ถอยคนละก้าว” เพื่อ “ก้าวคนละก้าว” ดีกว่า

เข้าสู่วันที่ 9 แล้วสำหรับโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ที่ นาย อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ “ตูน บอดี้สแลม” นักร้องร็อกเกอร์ชื่อดัง รวมทั้ง “ก้อย” รัชวิน วงศ์วิริยะ แฟนสาวและคณะ ได้ร่วมวิ่งตั้งแต่ใต้สุด ที่ อ.เบตง จ.ยะลา ถึง เหนือสุดแดนสยามที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ระยะทางกว่า 2,191 กม. ระหว่างวันที่ 1 พ.ย.- 25 ธ.ค.60 ซึ่ง 9 วันที่ผ่านมามีชาวบ้านในพื้นที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พร้อมมอบของขวัญ ถ่ายภาพ ตลอดเส้นทาง ล่าสุดยอดเงินรับบริจาคสูงถึง 165 ล้านบาท ( ณ วันที่ 10 พ.ย.60)

แต่สิ่งหนึ่งที่หลายคนเป็นห่วงคือ เมื่อแฟนคลับได้ร่วมให้กำลังใจ “ตูน บอดี้สแลม” ตลอดเส้นทางนั้น ทำให้พี่ตูนต้องชะลอการวิ่ง และการวิ่งไม่สม่ำเสมอ และอาจส่งผลให้ตูนและคณะได้รับอาการบาดเจ็บได้ ก่อนหน้านี้หลายฝ่ายได้ออกมาเตือนประชาชนที่เฝ้ารอ ให้กำลังใจ และเสนอว่าควรกำหนดจุดพักรอเพื่อมอบสิ่งของและรับบริจาคเพื่อเข้าร่วมโครงการน่าจะเหมาะสมกว่า

ล่าสุด “เปิ้ล” นาคร ศิลาชัย โพสต์ภาพของตนเองขณะพาลูกๆวิ่งออกกำลังกาย พร้อมข้อความเตือนประชาชนที่เฝ้ารอถ่ายภาพ และมอบสิ่งของให้กับ “ตูน บอดี้สแลม” ว่า

วิ่งไป หยุดรอลูกไป หยุดผูกเชือกรองเท้าให้ลุก รอลูกล้ม ลูกวิ่งตัดหน้า หยุดรอลูกกินน้ำ รอลูกเหนื่อยตอบคำถามต่างๆ ระหว่างลูกวิ่ง……นึกถึงพี่ตูนที่ต้องหยุดถ่ายรูป เซลฟี่ ยิ้ม ก้มลงกอด หยุดวิ่งเพื่อที่จะให้ความรักกับคนข้างทาง…..รู้นะว่ามีความสุขมาก….แต่ระวังเครื่องพังนะพี่ตูน…

“รถที่วิ่งไปเกียร์ 4 แล้วหยุดมาเริ่มเกียร์ 1 ใหม่บ่อยๆ “ทั้งเหนื่อยและเสี่ยงที่เครื่องจะพัง…..รักพี่ตูนเป็นห่วงพี่ตูน…..บางครั้งการช่วยกันถอยคนละก้าว เพื่อ”ก้าวคนละก้าว”จะเสร็จสมบูรณ์ได้ตามเจตนา….และเวลาที่ต้องการ……เป็นกำลังใจให้พี่ตูนและทีม”ก้าวคนละก้าวทุกคนคับผม…..#ก้าวคนละก้าว

ขอบคุณภาพ : ก้อย-ตูน koytoonfamily / ple nakorn

keyboard_arrow_up