ขอศาลออกหมายจับ! ‘พ่อหื่น’ ทิ้งลูกให้ยายเลี้ยง ก่อนแวะเวียนมาข่มขืนถึงบ้าน

ตำรวจเตรียมขอศาลอนุมัติออกหมายจับ พ่อแท้ๆก่อเหตุพยายามข่มขืนลูกสาวในไส้ แต่โชคดีที่ลูกหนีรอดออกมาได้ จนยายของเด็กรู้เรื่องที่เกิดขึ้น จึงพาหลานเข้าแจ้งความ

ตำรวจ สภ. แก้งคร้อ จังหวัดชัยภูมิ ขอศาลอนุมัติหมายจับ นาย ซี อายุ 43 ปี ที่ก่อเหตุพยายามจะข่มขืนกระทำชำเราลูกในไส้ วัย 14 ปี ในบ้านพัก แต่โชคยังดีที่หลานสาวตนเองต่อสู้ขัดขืน และรีบวิ่งหนีออกจากบ้านมาได้

ด.ญ.บี เล่าว่า เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน วันเกิดเหตุตนเองนั่งเล่นพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน พร้อมนายซี ผู้เป็นพ่อแท้ๆ แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดและคาดฝันมาก่อน จู่ๆ ผู้เป็นพ่อแท้ๆ ก็เดินมาด้านหลัง ใช้มือ 2 ข้างกอด และหอมแก้ม ซึ่งตัวพ่อมีกลิ่นเหล้าคลุ้งไปทั่ว ตอนแรกคิดว่าพ่อหยอกล้อเล่น แต่ไม่นาน พ่อใช้มือบีบคลำไปที่หน้าอกของตนเอง ก่อนจะอุ้มไปยังที่นอนในบ้าน และพยายามใช้กำลังบังคับปลุกปล้ำถอดเสื้อผ้า หวังจะข่มขืน ตนพยามขัดขืน และรวบรวมสติใช้เท้า 2 ข้าง ถีบอย่างแรงหลายครั้ง จนหนีออกมาได้หวุดหวิด และวิ่งออกมานอกบ้านเพื่อขอความช่วยเหลือแต่ไม่พบใคร จึงใช้โทรศัพท์โทรไปแจ้งยายว่าโดนพ่อปลุกปล้ำและพยายามจะข่มขืน

ขณะที่ยายของเด็ก บอกว่า เรื่องนี้ยอมไม่ได้ต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเพราะเป็นพ่อแท้ๆ มาทำกับลูกแบบนี้ได้อย่างไร

ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติน้องบี พบว่า แม่แท้ๆ เสียชีวิตไปเมื่อ 4 ปี ที่แล้ว ตอนนี้น้องบีีอาศัยอยู่กับตา ซึ่งพิการทางสายตา และยายที่ไม่ค่อยได้อยู่บ้าน ต้องออกไปทำงานรับจ้างก่อสร้างที่ต่างจังหวัด เพื่อหาเงินมาเลี้ยงหลาน หลายๆ วัน จะกลับบ้านมาทีหนึ่ง ส่วน นายซี พ่อของเด็ก ไม่มีอาชีพที่แน่นอน ชอบดื่มสุราเป็นประจำ และนานๆ ทีมาเยี่ยมลูกครั้งหนึ่ง แต่ก็มาก่อเหตุดังกล่าว

keyboard_arrow_up