เรื่องนี้มีเงื่อนงำ! พ่อชายหายตัวปริศนา เผย ร่างทรงเห็นลูกถูกฆ่าถ่วงน้ำ เชื่อฝีมือที่ทำงานเก่า

ที่จังหวัดสระแก้ว เมื่อวานนี้ มีพ่อออกตามหาลูกชาย วัย 35 ปี หลังจากลูกชาย ขี่รถ ฮอนด้า ซีบีอาร์ สีดำ ออกจากบ้านไปตั้งแต่ วันที่ 7 พฤศจิกายน แต่เมื่อวานนี้ทางบ้านไปพบแต่ซากรถถูกเผา ส่วนลูกชาย ยังหาไม่เจอ ซึ่งมีร่างทรงมาบอกว่าถูกฆ่าตายไปแล้ว และโดนนำร่างไปทิ้งในสระน้ำใกล้กับที่พบรถ ทำให้วันนี้นักประดาน้ำเตรียมจะลงดำน้ำเพื่อหาร่างของชายคนดังกล่าว

เช้าวันนี้ (9 ต.ค. 60) ตำรวจสภ.วังน้ำเย็น และตำรวจกองพิสูจน์หลังฐานเข้าตรวจสอบสอบที่เกิดเหตุ ที่เจอซากรถจักรยานยนต์ซ้ำอีกครั้ง เพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม

ขณะที่เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำ เตรียมพร้อม ลงดำน้ำในสระน้ำ บริเวณ บ้านปลายนา บ้านคลองตะขบหวาน ต.ทุ่งมหาเจริญ อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว เพื่อค้นหาร่างของ นายสมัย สังข์ชัยภูมิ อายุ 35 ปี ที่หายตัวไปอย่างไร้ร้องรอย

โดย นายดาว สังข์ชัยภูมิ อายุ 57 ปี บอกว่า เมื่อ วันที่ 7 พ.ย.ที่ผ่านมา นายสมัย ลูกชาย รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ซีบีอาร์ สีดำ ไปส่งแม่ที่บ้าน ก่อนจะมานอนที่นา แต่ก็ไม่ได้กลับเข้ามาบ้านอีก จึงออกตามหาลูก จนเมื่อวานพบซากรถจักรยานยนต์ของลูกชายถูกเผาเหลือแต่ซาก ส่วนลูกชายหายตัวไป คิดว่าน่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้น จึงรีบไปแจ้งตำรวจ ขณะที่ญาติไปหาเจ้าทรงดู ซึ่งเจ้าเข้าทรงบอกว่า ลูกชายถูกฆ่าแล้วนำศพโยนทิ้งไว้ในสระน้ำ ใกล้กับซากรถจักรยานยนต์ วันนี้จึงขอให้เจ้าหน้าที่ช่วยงมหาร่างลูกชายให้ แต่ถ้างมไม่พบศพก็น่าจะเป็นไปได้ว่า คนร้ายได้อุ้มตัวลูกชายไป

พร้อมบอกอีกว่า ปกติลูกชายทำงานอยู่ที่โรงโม่หิน ที่ท่าช้าง อ.กบินทร์ จ.ปราจีนบุรี ในตำแหน่งช่างไฟฟ้าหลายปีแล้ว แต่ว่าหนีออกมาจากโรงโม่หินกลับมาอยู่บ้านช่วยตนเกี่ยวข้าว โดยมีอาการซึมเศร้าและหวาดระแวง กลัวคนจะมาทำร้าย อาจเป็นไปได้ว่าสาเหตุการหายตัวไป น่าจะมาจากที่ทำงานในโรงโม่หิน เนื่องจากลูกชายไม่เคยมีเรื่องกับใครในหมู่บ้านนี้เลย

 

keyboard_arrow_up