ไม่ผิด..แล้วหนีทำไม!? ‘ป๋าเกิด’ ขอ ‘นินิว’ กลับมาสู้คดี หลังเบี้ยวรายงานตัวศาล

ศาลออกหมายจับ “เจ๊นินิว” โมเดลลิ่งโคโยตี้ หลังเบี้ยวไม่มารายงานตัวต่อศาล ด้าน “ป๋าเกิด” วอน กลับมาต่อสู้คดี ส่วนตัวทำใจและยอมรับในสิ่งที่จะเกิดขึ้น 

หลังจากทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้นำเสนอเรื่องราวของนายเกิดใหม่ รวยจริงนะ หรือ “ป๊าเกิด” อายุ 45 ปี, นางพรรณวรท ควบคุม หรือ “เจ๊นินิว” อายุ 34 ปี และนางมลฤดี อินอ่อน หรือ “ม๊าแอม” อายุ 27 ปี เจ้าของโมเดลลิ่งจัดหาโคโยตี้ ผู้ต้องหาคดีสมคบกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป กระทำผิดค้ามนุษย์ตามความผิด พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ พ.ศ.2551 และ พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก 2556

อ่านข่าว:“ป๋าเกิด” ขู่ฆ่าตัวตาย สุดช้ำโดนคดีค้ากามเด็ก ท้ออาจขอทานหาเงินเลี้ยงลูก (คลิป)

ซึ่งเมื่อวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา ทนายความของป๋าเกิด ได้ดำเนินการยื่นหลักทรัพย์ขอประตัว นายเกิดใหม่และนางมลฤดี จากนั้นนางพรรณวรทก็ได้รับการประกันตัวต่อมาตามที่เคยได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น วันนี้ คุณนรพร พจน์จำเนียร ได้เดินทางมาพูดคุยกับนายเกิดใหม่ รวยจริงนะ หรือ “ป๊าเกิด” อีกครั้ง หลังจากมีกระแสข่าวมาว่าเมื่อวานนี้ (8 พ.ย. 60) ศาลอาญารัชดาได้นัดให้ “ป๊าเกิด”, “ม๊าแอม” และ “เจ๊นินิว” เข้ารายงานตัวเป็นครั้งแรก (นัดทั้งหมด 3 ครั้ง) แต่ปรากฎว่า “เจ๊นินิว” ไม่ได้เดินทางมา โดยทาง “ป๊าเกิด” ระบุว่า ที่ผ่านมามีการติดต่อคุยกันระหว่างตนกับนินิวมาโดยตลอด ว่าให้มารายงานตัวเมื่อวานนี้ (8 ต.ค. 60) ด้วย ซึ่งนินิวเองก็ไม่ได้มีทีท่าแสดงออกถึงความกังวลหรือกลัวแต่อย่างใด เพราะยังรับปากว่าจะมาอยู่เลย

แต่พอเมื่อวานนี้กลับปรากฎว่า นินิวไม่มา โทรไปก็ไม่รับสาย ก็อยากจะถามเขาว่า “หนีทำไม” โดยตนสงสัยเป็นอย่างมาก เพราะที่ผ่านมาก็ยังเห็นนินิวเป็นตัวตั้งตัวตีไปออกทุกรายการ แสดงว่าตัวเองไม่ผิด แต่สุดท้ายกลับหนีศาลฯ จะทำไปเพื่ออะไร ต้องมาปล่อยให้คนอื่นเขาเดือดร้อน

โดยเมื่อวานนี้ศาลฯ ได้มีคำสั่งออกหมายจับนินิว เบื้องต้นเชื่อว่านินิวน่าจะหนีไปจังหวัดอุดรธานี (บ้านพ่อนินิว) ส่วนตัวเชื่อว่า ตนอาจจะไม่รอดคุกแต่ก็ไม่คิดหนี พร้อมได้สั่งเสียกับลูก ๆ ทั้ง 12 คนแล้ว ตอนนี้ได้แต่หันหน้าเข้าหาธรรมะ และทำใจยอมรับกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น

ส่วนเรื่องของแม่น้องบอล ทอมบอยที่เคยทำงานดูแลโคโยตี้ภายในโมเดลลิ้ง “เจ๊นินิว” ที่พึ่งทราบเรื่องว่าลูกสาวถูกขืนใจนั้น “ป๋าเกิด” ยืนยันว่า เป็นเรื่องที่อยู่ในสำนวนตั้งแต่แรกแล้ว ส่วนตนก็อยากจะขอโทษคุณแม่ด้วย โดยเชื่อว่าไม่มีใครอยากจะให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น เพราะลึก ๆ ก็ยังรักน้องบอล เนื่องจากน้องบอลเป็นคนน่ารัก

keyboard_arrow_up