หนังคนละม้วน! ป้าเจ้าของร้านแจง ‘ศึกที่จอดรถ’ บอกคุยดีๆ แล้ว แต่คู่กรณีไม่ฟัง (คลิป)

มีหญิงสาวคนหนึ่ง ได้โพสต์คลิปตั้งคำถาม “แบบนี้ก็ได้เหรอ” โดยผู้โพสต์ระบุว่าไปจอดรถที่หน้าร้านแห่งหนึ่งเพื่อไปซื้อต้มเลือดหมู แต่เจ้าของร้านกลับมาไล่บอกว่าเป็นที่่จอดของร้าน จากนั้นทั้งคู่ก็มีปากเสียงทะเลาะกัน ใหญ่โต โดยส่วนใหญ่ชาวเน็ตไปต่อว่าป้าเจ้าของร้านว่าทำไม่ถูก วันนี้ผู้สื่อข่าวเราไปเจอกับป้าเจ้าของร้าน พบว่าเป็นหนังคนละม้วนกับในคลิป 

วันนี้ผู้สื่อข่าวเราลงพื้นที่ไปพบเจ้าของร้าน ชื่อ นางนทีทิพย์ ทองเกียว อายุ 49 ปี เจ้าของร้านนาฬิกา เปิดเผยว่า ตามที่หญิงสาวขับรถยนต์เก๋งมาจอดหน้าร้าน โดยอ้างว่าจะซื้อข้าวร้านต้มเลือดหมูซึ่งอยู่ใกล้กัน แต่ก่อนหญิงสาวคู่กรณีจะถ่ายคลิป ตนเองได้ไปบอกด้วยคำสุภาพ เพื่อขอพื้นที่ไว้จอดรถยนต์ของตนเอง และก่อนหน้าที่จะถ่ายคลิป ตอนแรกหญิงสาวคนที่ถ่ายคลิปได้จอดรถตรงพื้นที่ขาวแดง ซึ่งห้ามจอดรถ และลักษณะจอดรถย้อนศร รวมทั้งถนนดังกล่าวเป็นถนนส่วนบุคคลไม่ใช่ถนนสาธารณะ ตามที่หญิงสาวระบุ

หลังจากที่ตนพูดคุยกับหญิงสาวที่ถ่ายคลิป หญิงสาวคู่กรณีจึงขึ้นไปขับรถยนต์เก๋งเลื่อนให้พ้นเส้นขาวแดง แต่ปฏิเสธจะไปจอดที่อื่นและเดินโทรศัพท์อยู่นาน จนเกิดการโต้เถียงกันขึ้น โดยหญิงสาวคนดังกล่าว บอกว่าไม่กินต้มเลือดหมูแล้ว พร้อมกับเดินถ่ายคลิปจนทำให้ตนเกิดอารมณ์โมโห ก่อนที่หญิงสาวคู่กรณีจะนำคลิปภาพไปลงในโซเชียลดังกล่าว

คุณป้านทีทิพย์ ยังบอกอีกว่า ขอชาวโซเชียลก่อนจะวิจารณ์อะไรก็ขอให้ตรวจสอบข้อมูลก่อน ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหญิงสาวเจ้าของคลิปไม่ได้พูดเรื่ิองจริงทั้งหมด

keyboard_arrow_up