รัวยิงพ่อค้าผลไม้ ลูกพุ่งปมเมียใหม่พบรักในคุก – ฝ่ายหญิงโต้คบซ้อน ไม่รู้ปมถูกฆ่า (คลิป)

กรณีเมื่อ วันที่ 24 ส.ค. 62 เวลา 20.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ รับแจ้งว่ามีคนถูกยิงเสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายดำรงศักดิ์ บิลมาศ หรือ ใหญ่ อายุ 40 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่สะโพกซ้าย 2 นัด ช่วงเอวซ้าย 1 นัด ต้นแขนซ้าย 1 นัด กระสุนทะลุเข้ากลางอก โดยเหตุเกิดบริเวณหน้าศูนย์กู้ภัยเทศบาลตำบลเหนือคลอง ปากซอยเทศบาล 3 ที่เกิดเหตุพบหัวกระสุนขนาด .38 ตกอยู่ 2 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะเกิดเหตุ

ล่าสุด วันที่ 26 ส.ค. 62 ทีมข่าวเดินทางลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ บริเวณหน้าศูนย์กู้ภัยเทศบาลเหนือคลอง พบว่าบนพื้นมีกองเลือดอยู่ บริเวณที่ทำการของอาสากู้ภัย พบรอยกระสุนปืนโดนกระจก ฝาผนัง ป้าย และประตู เป็นรูขนาดใหญ่

บริเวณจุดเกิดเหตุ

นายหรั่ง (นามสมมติ) อายุ 38 ปี คนเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า วันเกิดเหตุเป็นช่วงจังหวะที่ผู้ตายกำลังเก็บร้านขายผลไม้ ด้านหน้าอาคารศูนย์กู้ภัยเทศบาลเหนือคลอง ผู้ตายได้เข้าไปบอกแฟนสาวที่นอนอยู่ ให้ลุกขึ้นมาช่วยกันเก็บของ จากนั้นไม่นานก็มีรถจักรยานยนต์มาจอด ซึ่งไม่ได้มีปากเสียงกัน คนซ้อนท้ายรถลงมาจ่อยิงประมาณ 4-5 นัดต่อเนื่อง ลักษณะสวมเสื้อคลุม และเสื้อกันฝน สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ

นายหรั่ง (นามสมมติ) ผู้เห็นเหตุการณ์

ทั้งนี้ ตนเองและกลุ่มเพื่อนนั่งอยู่ในวิถีกระสุน เห็นตั้งแต่วินาทีที่คนร้ายลงจากรถ จ่อยิง กระโดดขึ้นรถหลบหนีออกไป จากนั้นก็เห็นว่าผู้ตายวิ่งหลบกระสุน ไปหลบอยู่บริเวณข้างรถกระบะขายผลไม้ แต่อาการค่อนข้างแย่ เพราะถูกยิงเข้าหลายนัด จากนั้นตนเองและแฟนของผู้ตายก็รีบเข้าไปดู พบว่าอาการเริ่มเกร็งตัว แต่ยังไม่เสียชีวิต จึงรีบพากันส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

นายโอม (นามสมมติ) ลูกชายของผู้ตาย

นายโอม (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ลูกชายของผู้ตาย เปิดใจว่า ตนเสียใจมาก และเชื่อว่าที่พ่อถูกยิงตาย ไม่ได้เกี่ยวข้องกับยาเสพติด เนื่องจากหลังจากที่พ่อออกมาจากเรือนจำ ก็ไม่ได้กลับเข้าไปยุ่งเกี่ยว แต่ยอมรับว่าก็มีเสพบ้างบางครั้ง ตามที่ออกไปเจอกับเพื่อน ๆ ส่วนตัวเชื่อว่าเกี่ยวข้องกับเรื่องปมชู้สาว เพราะเนื่องจากผู้หญิงที่พ่อคบหาอยู่นั้นก็เจอกันในเรือนจำ เมื่อพ้นโทษออกมา ก็คบหากันจริงจัง แต่ผู้หญิงมีแฟนมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 คน มีลูก 3 คน ก่อนมาเจอกับพ่อ ระหว่างที่คบหากับพ่อก็ยังคงมีแฟนใหม่อีก 3 คน ตนเชื่อว่าเกิดจากปมหึงหวง

หลังจากนี้หากตำรวจเชื่อมโยงได้ว่าแม่เลี้ยงตนมีส่วนเกี่ยวข้อง ตนก็จะไม่ให้อภัย และไม่จำเป็นต้องมาขออโหสิกรรม ให้รับโทษไปตามกฎหมาย เพราะตั้งแต่พ่อโดนยิงตาย ตั้งศพอยู่ที่วัด ก็ยังไม่เห็นแม่เลี้ยงแวะมาร่วมงาน เพียงอ้างว่าไปประกอบพิธีทางศาสนาอิสลาม เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับพ่อ อย่างไรก็ตาม ก่อนเกิดเหตุ แม่ของตนฝันว่าพ่อถูกยิงตาย แม่ฝากมาบอกพ่อให้ระวังตัว แต่สุดท้ายก็ไม่ทันได้บอก

น.ส.วันนา (นามสมมติ) น้าสาวของแฟนผู้ตาย

นางสาววันนา (นามสมมติ) อายุ 47 ปี น้าสาวของแฟนผู้ตาย เปิดใจว่า ตั้งแต่ที่นายดำรงศักดิ์โดนยิงตาย หลานสาวก็อยู่ในความเสียใจ กินข้าวไม่ได้ นอนไม่หลับ เห็นเสื้อผ้าและรูปก็มักจะร้องไห้ตลอด โดยทั้งคู่อยู่กินกันมาราว 1 ปี ประกอบอาชีพรับผลไม้มาค้าขาย และมักจะมาอยู่ที่บ้านทุกวัน ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันก็ไม่เห็นมีปากเสียงทะเลาะรุนแรง มีบางครั้งตามประสาผัวเมีย เพราะทั้งคู่คบหาและเข้าพิธีแต่งงานตามศาสนาอิสลามแล้ว ส่วนเรื่องของความเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ตนเองไม่ทราบ แต่เรื่องชู้สาวเป็นไปไม่ได้ เพราะหลานสาวคบหากับใครก็เลิกกันด้วยดี ส่วนแฟนคนแรกที่มีลูกด้วยกัน 3 คน ก็มีครอบครัวใหม่แล้ว หลานสาวไม่มีนิสัยเจ้าชู้

keyboard_arrow_up