เพื่อนสนิท “น้ำตาล” ร่ำไห้ ขอทุกคนสวดมนต์ให้เพื่อนฟื้น เชื่อสู้มาครึ่งทางแล้ว ยังไงก็ต้องหาย (คลิป)

จากกรณี น้ำตาล เดอะสตาร์ ป่วยหนักมีเลือดออกจากทางปากและจมูก และยังพักรักษาตัวไม่ได้สติ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 62 ที่ผ่านมา เพื่อนสนิททั้งคนในและนอกวงการบันเทิง เดินทางมาเยี่ยมเพื่อให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง

น้ำตาล เดอะสตาร์

นายวิน นิมมานวรวุฒิ เพื่อนสนิทของน้ำตาล ที่รู้จักกันมานานกว่า 5 ปี เดินทางมาเยี่ยมน้ำตาลตั้งแต่วันแรกที่พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร จนถึงวันนี้ เปิดใจว่า ตนเพิ่งจะทำเพลงร่วมกัน ทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยแล้ว เตรียมจะปล่อยให้ได้ฟังกันในสิ้นเดือนนี้ โดยเพิ่งจะไปถ่ายมิวสิควิดีโอด้วยกันในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และในวันนี้ทีมงานก็มาเยี่ยมด้วย

นายวิน นิมมานวรวุฒิ เพื่อนสนิทของน้ำตาล

ล่าสุดที่เจอกัน น้ำตาลยังร่าเริง สดใส พลังเยอะมาก ไม่มีลางบอกเหตุอะไรเลย พอรู้ข่าวก็ใจหายมาก ทั้งนี้ คาดว่าจะปล่อยเพลงให้ได้ฟังในสัปดาห์หน้านี้แล้ว เพื่อเป็นการให้กำลังใจน้ำตาล อยากบอกว่าดีใจมากที่ได้ร่วมงานกัน น้ำตาลเป็นคนที่วิเศษมาก

น.ส.สมนต์วรรณ ผลดี และน.ส.วิษา บุญรัตนานนท์ เพื่อนสนิทของน้ำตาล

ด้าน น.ส.สมนต์วรรณ ผลดี หรือ เต๊นท์ และน.ส.วิษา บุญรัตนานนท์ หรือ ปลา เพื่อนสนิทของน้ำตาลตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม สนิทกันเกือบ 10 ปี เปิดใจทั้งเสียงสั่นเครือว่า เชื่อว่าเพื่อนจะต้องฟื้นขึ้นมา เพราะสู้ได้มาครึ่งทางแล้ว หมอบอกว่ามีความเสี่ยงที่จะเสียชีวิตกลางทาง แต่สุดท้ายก็มาถึงจุดหมายได้อย่างปลอดภัย เป็นปาฏิหาริย์แล้วที่สามารถก้าวผ่านไปได้ ที่เหลือก็แค่รอให้สู้กับร่างกายอีกครั้ง โดยนิสัยใจคอของน้ำตาล เป็นคนคิดบวก ส่วนเรื่องอาการเจ็บป่วย ก็ไม่เคยมีให้เห็นเลย

อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ พวกตนและเพื่อน ๆ ก็สวดมนต์ให้กับน้ำตาลตลอด อยากขอพลังจากทุกคนที่กำลังเอาใจช่วยน้ำตาล ช่วยกันสวดมนต์ให้เขาด้วย

keyboard_arrow_up