สภาพอากาศไม่เป็นอุปสรรค! ‘ตูน บอดี้สแลม’ เริ่มวิ่งวันที่ 3 ท่ามกลางสายฝนโปรยปราย

เข้าสู่การวิ่งวันที่ 3 กับโครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” โดยในช่วงเช้ามีฝนตกโปรยปราย ขณะที่ยอดบริจาคเข้าสู่ 62 ล้านบาทแล้ว

วันที่สามของการวิ่งใน โครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ระยะทาง 2,191 กิโลเมตร จากใต้สุดที่ อ.เบตง จ.ยะลา สู่เหนือสุด อ.แม่สาย จ.เชียงราย เพื่อนำรายได้จัดซื้อเครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาลศูนย์ 11 แห่ง ของ ร็อคเกอร์ชื่อดัง “ตูน บอดี้สแลม” พร้อมด้วย “ก้อย รัชวิน” แฟนสาว และทีมงาน โดยจุดสตาร์ทเริ่มเมื่อเวลา 06.30 น. ที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สาขาบันนังสตา ต่อจากเมื่อวานที่ต้องหยุดการวิ่ง เนื่องจากฝนตกอากาศไม่อำนวย

สำหรับอากาศในเช้าวันนี้ มีฝนโปรยปรายลงมาตลอดเส้นทาง แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับการวิ่ง โดยก่อนวิ่งตูนและทีมโค้ชได้มีการวอร์มอัพร่างกาย ขณะที่ประชาชนในพื้นที่ยังให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งบริจาคเงินตลอดเส้นทาง ซึ่งคาดว่าจะวิ่งถึง อ.เมือง ในเขตเทศบาลนครยะลาประมาณช่วงบ่ายวันนี้

ทั้งนี้กำหนดการเดิมวันนี้ ตูนและคณะมีจุดเริ่มต้นที่ เริ่มต้นโรงเรียนบ้านตาเนาะปูเตะ อ.บันนังสะตา จ.ยะลา และสิ้นสุดที่ วัดธนาภิมุข ต.ปากล่อ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ระยะทางรวม 48.50กิโลเมตร สำหรับยอดเงินบริจาคขณะนี้ อยู่ที่ (10.20 น.) 62 ล้านบาท

keyboard_arrow_up