ยังทำใจไม่ได้ แม่ ‘น้องโฉ’ เหยื่อรุ่นน้องปืนโหดร้องไห้ทุกคืน วอนผบ.ตร. ช่วย หลัง 3 เดือนคดีไม่คืบ (คลิป)

จากกรณีน้องโฉ หรือ นายณัฐวุฒิ สิงห์สร อายุ 20 ปี นักศึกษาปีที่ 3 ภาควิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ที่ถูกยิงภายในห้องน้ำที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐมและเสียชีวิตหลังจากนั้น 7 วันนั้น

เมื่อวันที่ 1 พ.ย. 60 นางซ่อนกลิ่น ช่อฮะมงคล อายุ 59 ปี มารดาของน้องโฉได้รับเงินค่าประกันชีวิตไปแล้ว 1.2 แสนบาท ซึ่งดร.จีรวรรณ นกเอี้ยงทอง อาจารย์ประจำสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจเป็นผู้ประสานให้ นายเกรียงศักดิ์ สิงห์สร ผู้เป็นบิดา และนางซ่อนกลิ่น ช่อฮะมงคล มารดา เข้ามาทำการรับมอบเงิน ซึ่งทั้งคู่ได้ออกมาวอนให้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงมาเร่งการดำเนินคดีกับนายเทนนิส อายุ 18 ปี นักศึกษาปีที่ 1 ผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นลูกของนายตำรวจหญิงยศพันตำรวจโท สังกัดตำรวจภูธรภาค 7 เพราะหวั่นเรื่องจะเงียบเนื่องจากผ่านมาแล้ว 3 เดือน

นางซ่อนกลิ่น เปิดใจว่า ร้องไห้ทุกวัน ยังทำใจไม่ได้ เอาเสื้อลูกชายมาใส่ทุกวัน พร้อมตัดพ้อน้อยใจสังคมนับวันไร้คนเหลียวแล ทางมหาวิทยาลัยบอกไม่มีทางนำเงินมาหลวงมาช่วยเหลือ ตอนนี้ยังนอนหอพักแฟนสาวของน้องโฉ คอยเป็นกำลังใจให้กันและกัน เห็นนักศึกษาไปเรียนทุกวันก็รู้สึกสะท้อนใจที่ไม่มีโอกาสเห็นลูกรับปริญญา นับจากนี้หากยังมีแรงก็จะทำนาแค่พอกินไปจนตายสองตายาย

ตอนนี้เงินที่ได้รับมาจากกองทุนของมหาลัยที่รับบริจาคมา 8 หมื่นเศษ กับเงินประกันชีวิต 1.2 แสนบาทและเงินที่ทางมหาลัยให้เบื้องต้นมา 1 หมื่นบาท รวมถึงเงินจากพันตำรวจโทหญิง มารดาของน้องเทนนิสมือยิง 6 หมื่นเศษทุกส่วนก็นำมาจัดงานศพและเตรียมการเพื่อจะทำเจดีย์บรรจุปกระดูกลูกชาย ที่บ้านพักในจังหวัดสิงห์บุรี

keyboard_arrow_up