‘นายกตู่’ ให้กำลังใจ ‘ตูน บอดี้สแลม’ พร้อมกำชับเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก

ชาวจังหวัดยะลาให้การต้อนรับร็อคเกอร์ชื่อดัง ตูน บอดี้สแลม และทีมงาน พร้อมร่วมบริจาคสมทบโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ซึ่งออกวิ่งวันนี้เป็นวันที่ 2 ขณะที่นายกรัฐมนตรีกล่าวให้กำลังใจ พร้อมขอบคุณในน้ำใจที่ทำเพื่อสังคม อวยพรขอให้สำเร็จและปลอดภัย

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวให้กำลังใจนักร้องชื่อดัง ตูน บอดี้สแลม กับโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ซึ่งเริ่มต้นอย่างเป็นทางการวานนี้ พร้อมกำชับเจ้าหน้าที่แต่ละพื้นที่อำนวยความสะดวกตามความเหมาะสม
นอกจากนี้นายกรัฐมนตรียังได้กล่าวของคุณตูน และทีมงานที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจจะช่วยเหลือกระทรวงสาธารณสุขและโรงพยาบาลของรัฐ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วประโยชน์จะตกอยู่กับพี่น้องประชาชนที่รับบริการจากภาครัฐ โดยขอให้ตูนรักษาสุขภาพ รับประทานอาหารและพักผ่อนอย่างเพียงพอด้วย

โครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ วันนี้นับเป็นวันที่ 2 ช่วงบ่ายที่ผ่านมา ตูน พร้อมคณะเดินทางเข้าพื้นที่อำเภอบันนังสตา และมี นายธราวุธ ช่วยเกิด นายอำเภอบันนังสตา ให้การต้อนรับ ซึ่งก็ได้พักทำกิจกรรมที่ทำการการไฟฟ้าบันนังสตา เมื่อเวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา โดยตลอดเส้นทางมีประชาชนทั้งพี่น้องไทยพุทธและมุสลิมออกมาขอถ่ายรูปและร่วมบริจาคเงินตลอดเส้นทาง

เสฎฐวุฒิ ราชมณี อายุ 16 ปี นักเรียน ชั้น ม.4 โรงเรียนธารโตวัฒนวิทย์ ร่วมวิ่งกับคณะของตูน ด้วย โดยได้กล่าวเชิญชวนประชาชนที่อาศัยอยู่สองข้างทางเส้นทางผ่านให้ออกมาร่วมวิ่งเพื่อออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง มีสุขภาพที่ดีและช่วยกันบริจาคคนละเล็กคนละน้อย เพื่อให้โครงการประสบความสำเร็จ

สำหรับวันนี้มีตูน และทีมงาน มีจุดหมายปลายทางอยู่ที่โรงเรียนบ้านตาเนาะปูเตะ อ.บันนังสะตา จ.ยะลา ระยะทางรวมในการวิ่งวันนี้อยู่ที่ 47.50 กิโลเมตร ซึ่งยอดเงินบริจาคล่าสุด (15.25 น.) อยู่ที่ 55 ล้านบาท

keyboard_arrow_up