ฟังความอีกข้าง!? ชาวเน็ตเผยอีกมุม ผู้ว่าฯ ชลบุรี มางานแต่เช้า-กลับตี 2 ในวันพิธีวางดอกไม้จันทน์

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงที่มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์เลยทีเดียว สำหรับกรณีที่ชาว จ.ชลบุรี เกิดความไม่พอใจในการจัดพิธีวางดอกไม้จันทน์เพื่อถวายแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ณ พระเมรุมาศจำลอง ที่ศาลากลางจังหวัด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ที่ถูกมองว่าขาดความพร้อม ปล่อยชาวบ้านลำบาก แต่มีการแทรกคิวให้ข้าราชการกันเอง อีกทั้งผู้ว่าราชการจังหวัดยังมาเปิดงานสาย จนต่อมามีการชุมชุมจี้ให้ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีให้ลาออก รับผิดชอบต่อการจัดงานที่ไม่สมพระเกียรติ

ล่าสุด ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่ภาพ และเรื่องราวอีกด้านหนึ่งจากเหตุการณืดังกล่าว ซึ่งระบุถึงการทำงานของผู้ว่าฯ ชลบุรีที่มาทำงานตั้งแต่ 8.00 น. และเดินผ่านจุดคัดกรองเหมือนกับประชาชนทั่วไป และกลับออกจากงานพร้อมข้าราชการ จิตอาสา และประชาชนชุดสุดท้าย ในเวลาเกือบตี 2 ของวันรุ่ง อีกทั้งยังระบุว่าโพสต์ดังกล่าวไม่ได้ต้องการจับใคร แค่อยากแชร์อีกมุมนึงให้ได้รับทราบและพิจารณาเท่านั้น

 

อย่างไรก็ตาม โพสต์ดังกล่าวได้มีการแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งฝ่ายที่มองว่าการกระทำของประชาชนที่แสดงความไม่พอใจในครั้งนี้ถือว่ารุนแรงเกินไป ขณะเดียวกันก็มีคนจำนวนมากที่ยอมรับในความตั้งใจด้านการทำงานของผู้ว่าฯ แต่สาเหตุที่ผู้คนไม่พอใจเนื่องจากจัดงานได้ไม่สมพระเกียรติและไม่มีความพร้อมมากกว่า จึงเป็นเรื่องที่ไม่สามารถหักล้างกันได้

keyboard_arrow_up