โผล่อีกเพียบ! ผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ‘คลินิกศัลยกรรมลำปาง’ หลังข่าวเสริมอึ๋มจนเสียชีวิต

หลังมีข่าวว่าน้องกี้ สาวประเภทสองทำศัลยกรรมผ่าตัดเสริมหน้าอกที่คลีนิคแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองลำปางแล้วเสียชีวิต วันนี้ (1 พ.ย. 60) มีผู้เสียหายที่เคยมาทำศัลยกรรมที่คลีนิคแห่งนี้ เดินทางมาลงบันทึกประจำวันเพื่อขอเงินคืน เพราะหลังมีข่าวทำให้ไม่มั่นใจว่าจะปลอดภัยหรือไม่

น.ส.จุฑามาศ ไกรษร อายุ 30 ปี ชาว อ.แม่ทะ จ.ลำปาง เดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ที่สภ.เขลางค์นคร อ.เมืองลำปางเพื่อขอเงินคืนและค่าชดเชย หลังทำศัลยกรรมจมูกแต่ก็ไม่ได้รูปตามที่ต้องการต้องมีการแก้ไขถึง 3 ครั้ง

น.ส.จุฑามาศ เปิดเผยว่า ได้รู้จักกับคลีนิคนี้โดยการแนะนำของเพื่อน และได้มาใช้บริการศัลยกรรมเสริมจมูก และทำเลเซอร์รักษากระเมื่อประมาณเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา ในราคา 11,000 บาท หลังทำศัลยกรรมเสร็จก็จ่ายเงินจำนวนดังกล่าวทันทีแต่ยังไม่ได้ทำเลเซอร์รักษากระและเมื่อทำจมูกไปแล้วต้องกลับมาแก้ไขถึง 3 ครั้งเพราะจมูกเบี้ยว และต้องถอดใส่ซิลิโคนใหม่จึงทำให้เกิดความไม่มั่นใจซึ่งครั้งสุดท้ายเพิ่งมาแก้ไขเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

น.ส.จุฑามาศ เข้าแจ้งความ

ขณะที่ น.ส.อัจฉราพรรณ อุดถาวงค์ อายุ 21 ปี ชาวอ.สามพรานจ.นครปฐม เดินทางมาลงบันทึกประจำวันเพื่อขอเงินคืนเช่นกัน โดยบอกว่า ได้โอนเงินจำนวน 5,500 บาท ให้กับคลีนิคดังกล่าวเพื่อเป็นค่าทำศัลยกรรมคาง โดยนัดทำศัลยกรรมตอนต้นเดือพฤศจิกายนนี้แต่เมื่อเห็นข่าวทางทีวีก็เลยมาพบตำรวจเพื่อขอเงินคืนเพราะไม่กล้ามาทำแล้ว นอกจากนี้ ยังคงมีผู้เสียหาย ได้ทยอยมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อขลงบันทึกประจำวันเพื่อขอเงินคืนอย่างต่อเนื่อง

ส่วนความคืบหน้าคดีน้องกี้ เมื่อวานนี้ (31 ต.ค. 60) นิติกรชำนาญการพิเศษ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลำปาง นำเอกสารหลักฐานเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ น.ส.จันทร์จิรา ธิวงศ์เงิน อายุ 20 ปีเจ้าของคลีนิค 2 ข้อหา 2 คือประกอบกิจการสถานพยาบาลโดยไม่ได้รับอนุญาต และดำเนินการสถานพยาบาลโดยไม่ได้รับอนุญาต

keyboard_arrow_up