สาวยืดผมเสียทั้งหัว นำหลักฐานร้องสคบ. ร้านเสริมสวยปัดตอบสื่อ รอแถลงชี้แจง12พ.ค.

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความตำหนิการกระทำของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ภายในซอยสามัคคี ที่ไปใช้บริการ “ยืดผม” แต่ “เส้นผม” กลับได้รับความเสียหายนั้น

ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ทีวี 34 ได้ลงพื้นที่ไปพบกับ คุณขวัญญานันท์ ธัญรัชชานนท์ เจ้าของเฟซบุ๊ก และเป็นผู้เสียหาย โดยเธอเผยว่า ส่วนตัวยอมรับว่าไม่ได้มีเส้นผมที่ดี ที่ผ่านมาก็มีทำสี ยืดผมอยู่บ้างแล้ว แต่ไม่เคยมีผมที่มีลักษณะนี้มาก่อน ซึ่งหากทางร้านทำไม่ได้ ก็ควรจะแจ้งตั้งแต่แรก แต่เพราะความเชื่อใจที่ทางร้านบอกว่า ใช้น้ำยาอย่างดี พร้อมการันตีอีกว่า หากไม่ได้ผลยินดีไม่คิดเงิน แต่พอทำเสร็จ เส้นผมกลับไม่เป็นไปตามที่คุย ทางร้านกลับบอกว่าให้กลับไปบำรุงเอา ประมาณ 1 ปี จะกลับมาดีอย่างเดิม

“ทำผมไปได้ราว 15 นาที เราก็เห็นความผิดปกติ ทางร้านก็พาไปล้างน้ำยาออก แล้วมาเป่าให้แห้ง ตอนเป่าผมก็มีเส้นผมร่วงติดมือแล้ว เส้นผมเด้ง และช็อตติดมือออกมา ซึ่งทางร้านก็บอกอย่ามากล่าวหา หรือโทษกัน อ้างว่าผมเราเสียตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ยอมรับว่าช็อคกับเหตุการณ์นี้มากๆ รับไม่ได้เลย ร้องไห้กับแฟนตลอดเวลา และตอนนี้กำลังรวบรวมข้อมูลไปยื่นเรื่องต่อ สคบ. บ่ายวันนี้”

นอกจากนี้ ทีมข่าวยังได้เดินทางไปยังร้านทำผม เพื่อขอสัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าว พบว่า ร้านยังคงเปิดให้บริการตามปกติ แต่ทางเจ้าของร้านปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ ออกมาบอกเพียงว่า “วันนี้ไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ หากพร้อมแล้วจะขอนัดสำนักข่าวมาพูดคุยพร้อมกันทีเดียว วันพรุ่งนี้ (12 พ.ค.) เพราะตอนนี้กระแสข่าวที่ออกไปก็มีแค่ฝั่งผู้เสียหาย ขอให้ใจเย็นๆ หากเราพร้อม เราจะให้สัมภาษณ์แน่นอน”.

keyboard_arrow_up