ร้านอาหารขึ้นป้ายขอของคืน หลังถูกขโมยอุปกรณ์หากินหลายครั้งจนเกลี้ยงทั้งร้าน! (คลิป)

เมื่อกลางดึกของวันที่ 30 ต.ค. 60 นางสาวผาณิตารอดเรืองอายุ 36 ปีเจ้าของร้านค้า ริมถนนโรจนะ ในหมู่ 5 ตำบลไผ่ลิงอำเภอ พระนครศรีอยุธยาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ถูกคนร้ายงัดร้านค้าขโมยถังแก๊ส 4 ใบ หม้อหุงข้าว ทีวีไมโครเวฟ น้ำอัดลม 2 ลัง รวมทั้งหมูไก่ และอีกหลายรายการ ทำให้ไม่สามารถขายของได้ จึงเขียนป้ายติดประกาศ วอนขอคนร้ายคืนของ เนื่องจากโดนมาแล้วหลายครั้งไม่มีเงินที่จะลงทุนซื้อของอีกแล้ว ต้องไปยืมอุปกรณ์จากญาติพี่น้องมาใช้เพื่อขายของ รวมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าและถังแก๊สก็ยังผ่อนอยู่

นอกจากนี้ร้านค้าในเขตบริเวณใกล้เคียงกัน ก็ได้ถูกงัดไปหลายครั้งเช่นกัน ตนได้ทำลูกกรงปิดล้อมไว้เพื่อไม่ให้คนร้ายเข้าไปงัดในร้านค้าอีกแต่ก็ไม่สามารถที่จะป้องกันได้คนร้ายได้รวมครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 แล้ว อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ และฝากบอกคนร้ายว่า หากนำของมาวางคืนไว้ที่หน้าร้านก็จะไม่ดำเนินคดีแต่อย่างใด และขอวอนว่าอย่ามาขโมยร้านนี้อีกเลยเนื่องจากยังเป็นหนี้สินอยู่

ส่วนกล้องวงจรปิดปกติจะใช้งานได้ แต่ในช่วง 2 วันมานี้กลับใช้ไม่ได้ โดยจะไปขอดูกล้องตามไฟแดง และแยกต่างๆ เพื่อติดตามหาตัวคนร้ายต่อไป

ขณะที่พลตำรวจตรีสมหมายประสิทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยาได้บอกว่าส่วนเรื่องนี้จะมีการสั่งการให้พื้นที่ ชุดสืบสวนของสภ. พระนครศรีอยุธยาและ ชุดสืบสวนจังหวัดพระนครศรีอยุธยาติดตามหาคนร้ายเพื่อมาดำเนินคดีให้ได้เนื่องจากก่อเหตุแล้วหลายครั้ง เกรงว่าจะไปก่อคดีกับคนอื่นอีกและน่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้

keyboard_arrow_up