โจ๋โหด! ไล่ทำร้ายเด็ก ฉุนถูกถ่มน้ำลายใส่รถ พลเมืองดีเข้าช่วยถูกยิงดับ (คลิป)

เมื่อวันที่ 4 มี.ค. 61 เวลาประมาณ 21.00 น. พ.ต.ท.ยุทธภูมิ โพธิ์อุดม สารวัตรสอบสวนสภ.ธัญบุรีได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงตายภายในซอยสถานีอนามัยสมเด็จย่า 84 หมู่ที่ 4 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจำนวนหนึ่งและแพทย์จากโรงพยาบาลธัญบุรีอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิปอเต๊กตึ๊ง

ตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในซอยดังกล่าว บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 12/4 หมู่ที่ 4 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อนายศักดิ์ชัย รังษี อายุ 54 ปี ที่อยู่ 12/4 หมู่ที่ 4 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู๋กลางถนนภายในซอย สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณหน้าผากถึงท้ายทอยจำนวน 2 นัด ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายธีรพงษ์ หรือกอล์ฟ เศษส่วน อายุ 24 ปี พักอยู่ในซอยเดียว หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปโดยทิ้งรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าฟรีโน่สีฟ้าขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนไว้ 1 คัน

จากการสอบถามนายปรีชา สิงห์บุบผา อายุ 55 ปี พยานในที่เกิดเหตุและญาติของผู้ตาย กล่าวว่า ผู้ตายกับมือปืนผู้ก่อเหตุได้มีปากเสียงกันเรื่องเด็กไปเล่นใกล้ๆ รถของผู้ก่อเหตุ ซึ่งจอดอยู่ในซอยห่างจากบ้านผู้ตายไปประมาณ 50 เมตรและเด็กได้ไปถ่มน้ำลายใส่รถของผู้ก่อเหตุ โดยเด็กได้วิ่งมากอดขาของผู้ตายให้ช่วยหลังจากที่ผู้ก่อเหตุจะเข้าไปทำร้ายร่างกายเด็กและได้มีปากเสียงกับผู้ตายหลัง

จากนั้นผู้ก่อเหตุก็ได้กลับไปที่บ้านของตัวเองและขับรถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าบ้านผู้ตายอีกครั้งโดยถืออาวุธปืนออกมาและเริ่มมีปากเสียงรุนแรง ก่อนผู้ก่อเหตุได้ยิงปืนขึ้นฟ้า 1 นัด ก่อนจะยิงผู้ตายเสียชีวิตและวิ่งหนีออกไปทางถนนเลียบคลอง13

ด้านพ.ต.ท.ยุทธภูมิโพธิ์อุดมสารวัตรสอบสวนสภ.ธัญบุรีหลังจากที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุบันทึกภาพประกอบสำนวนคดีพร้อมทั้งมอบศพให้อาสามูลนิธิปอเต็กตึ้งนำส่งนิติเวชรพ.ธรรมศาสตร์พร้อมทั้งได้ให้ชุดสืบสวนติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

keyboard_arrow_up