สุดโหด! คนร้ายบุกฆ่าปาดคอ จนท.รัฐ ดับคาบ้านพัก ตร.เร่งตามจับ (คลิป)

เมื่อวันที่ 10 ต.ค. 60 เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธมีดปาดคอ เจ้าหน้าที่รัฐ เสียชีวิต ที่หน้าบ้านเลขที่ 204 บ้านสามแยกอาเส็น หมู่ที่ 6 ต.ยะหา อ.ยะหา จ.ยะลา ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักสองชั้น หน้าบ้านพบคราบเลือดบนพื้นถนนหลายจุด ส่วนผู้เสียชีวิตญาติได้นำเข้าไปอยู่บ้าน ทราบชื่อนายซุลกีปลี สาเร๊ะอีซอ อายุ 55 ปี ทำงานเป็นพนักงานสถานีบริการโทรคมนาคม หรือ CAT จ.ยะลา เป็นเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ สภาพศพ มีร่องรอยถูกของมีคม ปาดคอจนเกือบขาด มีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายกำลังเดินทางกลับมาจากร้านน้ำชา ซึ่งอยู่ใกล้กับบ้านพักของตนเอง เพื่อกลับบ้านพัก เมื่อมาถึงหน้าบ้าน มีคนร้าย ไม่ต่ำกว่า 2 คน แอบอยู่ในที่มืดเดินประกบหลัง ขณะที่ผู้ตายกำลังจะไขกุญแจเข้าบ้าน  ได้ใช้อาวุธมีดเข้าล็อคตัวพร้อมกับปาดคอจนเกือบขาด ทำให้นายซุลกีปลี เสียชีวิตคาที่ ญาติที่อยู่ในบ้านออกมาพบจึงได้นำศพเข้ามาในบ้าน เพื่อรอให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ มาตรวจชันสูตรศพ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่า เป็นการกระทำของกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบหรือมีเรื่องบาดหมางส่วนตัวกับเพื่อนบ้าน ซึ่งจะต้องให้ชุดสืบสวน สภ.ยะหา ลงพื้นที่เพื่อหารายละเอียดของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกันต่อไป

keyboard_arrow_up