รวบแล้ว! สาวจีนโหด ขับเก๋งเฉี่ยวจนท. ชนแม่ลูกเจ็บ ตร.แจ้งข้อหาหนัก (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊คในนามชื่อ Prang chamaithip ได้โพสข้อความ นิสัยไม่ดี @ พัทยาใต้ ซึ่งเป็นคลิปวีดีโอความยาว 20 วินาทีภายในภาพเป็นรถเก๋งแวนสีแดง ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาจารจรได้เดินเข้าไปพูดคุยกับผู้ขับรถซึ่งขณะเวลานั้นเป็นช่วงเวลากวาดขันวินัยจารจร แต่ผู้ขับรถยนต์เก๋งสีแดงเกิดขับหลบหนีขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังยืนเปิดประตู้รถอยู่จากนั้น โดยรถคันดังกล่าวถอยรถด้วยความเร็วชนเข้าที่ลำตัว ตร.อาสา และพุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่ขับสวนมาก่อนหลบหนีไปนั้น

คืบหน้าล่าสุดวันที่ 11 ต.ค. 60 ช่วงเวลา 20.30 น.ที่ผ่านมาล่าสุด นายต้น ลึกทะเล อายุ 33 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาจารจร ในวิดีโอดังกล่าวเดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ miss ghen xu อายุ 36 ปี สัญชาติ จีน เจ้าของรถเก๋งแวนสีแดง โดยดำเนินคดีข้อหา ขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัยจนทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ

นายต้น เล่าถึงเหตุการณ์ว่า ระหว่างปฏิบัติหน้าที่ รถเก๋งดังกล่าวได้จอดในที่ห้ามจอด จึงให้ทางรถยกมายก แต่เจ้าของรถกลับมาก่อนและได้มีปากเสียงโวยวาย ตนเห็นจึงเข้าไปเพื่อห้ามปรามแต่เกิดเหตุดังที่ตามคลิป อีกทั้งยังพุ่งไปชน รถจักรยานยนต์จนล้มลงได้บาดเจ็บซี่โครงหัก ล่าสุดรักษาตัวอยู่ที่ รพ.กรุงเทพพัทยา ก่อนหลบหนีไป อย่างไรก็ตามในเรื่องนี้ด้านบริษัทประกันรถ ได้ออกมารับผิดชอบโดยดูแลค่ารักษาผู้บาดเจ็บและเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสา ส่วนรถเก๋งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดไว้ตรวจสอบก่อน ก่อนดำเนินคดีดกับคนขับชาวจีน ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป…….

keyboard_arrow_up