สู้ตร.อย่างไรก็แพ้! สาวสองยอมความคดีถูกพาเข้าโรงแรม วงจรปิดชัดเดินตามตร. อ้างกลัวปืน (คลิป)

จากกรณี “น้องแอ๋ม” (นามสมมติ) สาวประเภทสอง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ถูกชายแต่งเครื่องแบบคล้ายตำรวจ ลวงเข้าโรงแรมกลางดึก ขณะที่กำลังจะกลับที่พัก หลังไปเที่ยวสังสรรค์กับเพื่อน ย่านประชาอุทิศ ซึ่งตำรวจนายนี้พยายามจะข่มขืน โดยให้ค่าตัวเป็นเงิน 90 บาท แต่เธอไม่ยอม จึงถูกไล่กลับ และหนีรอดออกมาได้ จึงไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สน.ราษฎร์บูรณะ เพื่อเอาผิดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจคนดังกล่าว
“น้องแอ๋ม” (นามสมมติ)
ล่าสุด วันนี้(10 ต.ค.60) ทีมข่าวได้เดินทางไปยังโรงแรมย่านสุขสวัสดิ์ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ “น้องแอ๋ม” ถูกตำรวจพาเข้ามา ซึ่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่า “น้องแอ๋ม” เดินเข้าโรงแรมพร้อมตำรวจ เมื่อเช้า วันที่ 9 ต.ค. เวลา 03.55 น. แต่ไม่พบว่าตำรวจฉุดกระชาก หรือบังคับขู่เข็ญ แต่อย่างใด โดย “น้องแอ๋ม” เข้าลิฟต์ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเดินตามเข้ามา เพื่อขึ้นไปที่ชั้น 4 เข้าไปยังห้องพักที่ตำรวจจองเอาไว้
ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะน้องแอ๋ม (นามสมมติ) และตำรวจเข้าไปในโรงแรม
กล้องวงจรปิดบริเวณชั้น 4 บันทึกภาพขณะที่ “น้องแอ๋ม” และตำรวจ ได้เดินเข้าห้องพัก เวลา 03.56 น. “น้องแอ๋ม” เดินเข้าไปในห้อง อย่างไม่มีท่าทีขัดขืน หรือร้องขอให้คนช่วยเหลือแต่อย่างใด หลังจากนั้น กล้องวงจรปิด จับภาพได้อีกครั้ง ขณะที่ “น้องแอ๋ม” ออกจากห้องพักเพียงคนเดียว ช่วงเวลา 04.16 น. รวมแล้ว “น้องแอ๋ม” อยู่ในห้องไม่ถึง 20 นาที

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะน้องแอ๋ม (นามสมมติ) ออกจากโรงแรมเพียงคนเดียว
ขณะเดียวกัน เมื่อดูเอกสารจองห้องพัก ทำให้พบว่า ผู้จองห้องคือ นายดาบตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ เข้ามาเช็คอินตั้งแต่ วันที่ 8 ต.ค. เวลา 17.35 น. และเช็คเอาท์ วันที่ 9 ต.ค. เวลา 11.40 น.
 
เอกสารการเข้าพักโรงแรม
“น้องแอ๋ม” ชี้แจงเพิ่มเติมว่า วันเกิดเหตุเมาสุรามา แต่มีสติ และจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี รวมถึงจำใบหน้าของตำรวจได้อย่างแม่นยำ พร้อมยืนยันว่าที่ออกมาเปิดเผย ไม่ได้อยากดัง ไม่ได้เเต่งเรื่องขึ้นมา และไม่ใช่ตนเมาสุราแล้วไปกับผู้ชายอย่างแน่นอน เนื่องจาก อยากให้ดูหน้าตาของนายตำรวจรายดังกล่าวก่อน ซึ่งตนไม่ได้มีความพิศวาท แต่อย่างใด สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น ได้ส่งผลกระทบกับการใช้ชีวิต และครอบครัวเป็นอย่างมาก

ต่อมาช่วงเย็นวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ ได้เชิญ “น้องแอ๋ม” ให้มาเจรจากับทางตำรวจคู่กรณี โดย “น้องแอ๋ม” เปิดเผยว่า ขณะที่เจรจาไกล่เกลี่ย คู่กรณีปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา จนทนายความที่มากับตน บอกกับว่า ถ้าหากไม่ยอมความ เรื่องคงต้องขึ้นสู่กระบวนการชั้นศาล และเมื่อดูหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว เห็นว่า “น้องแอ๋ม” ไม่ขัดขืน มีโอกาสที่จะแพ้คดี “น้องแอ๋ม” จึงยอมความให้กับทางคู่กรณี สำหรับเอกสารยอมความนั้น ตำรวจไม่ได้ให้มา
ทั้งนี้ “น้องแอ๋ม” บอกอีกว่า หลังจากที่เจรจากันเสร็จสิ้นแล้ว ทางคู่กรณีไม่ขอโทษสักคำ ซึ่งตนเองยอมรับว่า สามารถดำเนินเรื่องได้เพียงเท่านี้ เพราะสู้อย่างไรก็แพ้ ตนเองเป็นแค่ประชาชนธรรมดา จะเอาอะไรไปสู้ตำรวจ
keyboard_arrow_up