แก๊งตำรวจเอี่ยว ‘อุ้มฆ่าหนุ่ม 17’ เข้ามอบตัว 5 ราย ผกก.ยะลา ปัดทุกข้อกล่าวหา (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 26 ก.ย. 60 แกงค์คนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ได้ก่อเหตุอุ้มนายนายนเรนทร์ฤทธิ์ หรือบาส สุวรรณโณ อายุ 17 ปี ชาว อ.เทพา จ.สงขลา จับมัดมือมัดเท้าแล้วนำตัวขึ้นรถมาจากพื้นที่ อ.เทพา จ.สงขลา แล้วนำมาจ่อยิ่งฆ่าทิ้ง แล้วนำศพโยนทิ้งน้ำลำคลองลำภูรา ต.น้ำผุด อ.เมือง จ.ตรัง และเมื่อวันที่ 3 ต.ค. 60 สามารถจับกุมตัวนายวิชาญ  หนูสีคง อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 175 หมู่ที่ 4 ต.วังใหญ่ อ.เทพา จ.สงขลา พ่อของแฟนสาวผู้ตาย ได้ที่บ้านพัก อ.เทพา จ.สงขลา โดยเจ้าตัวให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุเพียงลำพัง ไม่มีบุคคลอื่นเกี่ยวข้อง เพราะโกรธและบันดาลโทสะที่ผู้ตายเข้าหาลูกสาวถึงในบ้าน โดยขณะนี้ถูกนำตัวไปฝากขังไว้ที่เรือนจำจังหวัดตรัง และตำรวจสืบทราบว่ามีนายตำรวจชั้นสัญญาบัตรเกี่ยวข้องนั้น

วันที่ 10 ตุลาคม  2560  ความคืบหน้าล่าสุด หลังจากที่ตำรวจทราบว่ามีนายตำรวจชั้นสัญญาบัตร ระดับ พ.ต.อ.ในพื้นที่จ.ยะลา ซึ่งมีศักดิ์เป็นญาติของครอบครัวแฟนสาว และตำรวจอีก 2 นาย สังกัดตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา และตำรวจภูธรจังหวัดตรัง และพลเรือนอีก 2 คน  รวมทั้งหมด 6 คน ร่วมมือด้วย ล่าสุดศาลจังหวัดตรังได้ออกหมายจับลงวันที่ 9 ตุลาคม 2560 ผู้ต้องหาเพิ่มอีก 5 คน ประกอบด้วย  ตำรวจผู้ร่วมแกงค์ทั้ง 3 คน และพลเรือนอีก 2 คน แล้ว โดยตำรวจทราบคือ พ.ต.อ.รัฐระวี ไชยชนะ ผู้กำกับการฝ่ายอำนวยการ กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา, ด.ต.อนันต์ จันทร์คง สังกัดกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา และ ด.ต.ชัยธวัช กิตติเวชวรกุล สังกัดกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรังส่วนพลเรือนอีก 2 คน คือ นายวิเวท ไชยชนะ และนายศักดิ์นรินทร์ อ่อนช่วย

นอกจากนี้มีรายงานว่า ผู้ต้องหาทั้ง 5 คน ได้เข้ามอบตัวกับทางชุดคลี่คลายคดีแล้ว โดยพ.ต.อ.รัฐระวี เบื้องต้นปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ทั้งนี้ตำรวจชุดกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดตรัง และชุดสืบสวน สภ.เมืองตรัง ได้ไปรับตัวมาดำเนินคดีที่จังหวัดตรังแล้ว และเดินทางถึงจังหวัดตรัง ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ( 9 ต.ค.) แต่เจ้าหน้าที่นำตัวแยกไปฝากขังไว้ที่ สภ.คลองเต็ง 1 คน, สภ.ย่านตาขาว 2 คน, สภ.เมือง 1 คน และ สภ.ในควน 1 คน และจะมีการแถลงข่าวในภายหลัง

keyboard_arrow_up