ฮาไม่ออก! ‘เปิ้ล นาคร’ เหวอชายแปลกหน้าบุกบ้าน ถามยามหมู่บ้านความปลอดภัยอยู่ตรงไหน!?

มีเรื่องราวของนักแสดงและพิธีกรชื่อดังอย่างคุณเปิ้ล นาคร ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ในเฟสบุ๊คบอกว่ามีคนแปลกหน้าขับรถเข้ามาจอดในบ้าน และเปิดประตูเข้ามาถามหาคุณเปิ้ลทั้งที่เจ้าตัวไม่รู้จัก ล่าสุด ไปแจ้งความให้ตำรวจตามหาตัวแล้ว

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าบ้านของคุณเปิ้ล นาคร ศิลาชัย ที่เจ้าตัวจะนำไปเป็นหลักฐานแจ้งความ เพราะคุณเปิ้ลบอกว่ารถยนต์สีเขียวคันนี้อยู่ดีๆ ก็ขับเลี้ยวเข้ามาจอดในบ้านของเค้า เมื่อช่วงสายๆ ของวานนี้ ก่อนที่คนขับจะเดินเปิดประตูเข้าบ้านมา แล้วก็ถามหาว่า “เปิ้ลอยู่ป่าว” โดยที่คนในบ้านก็งง เพราะไม่มีใครรู้จักผู้ชายคนนี้เลย คุณเปิ้ลก็ตั้งข้อสงสัยว่าผู้ชายคนนี้เป็นใคร เข้ามาในบ้านเค้าทำไม พอคนในบ้านบอกว่าไม่อยู่ ชายคนนี้ก็ยกมือไหว้และเดินออกไป โดยที่ในรถก็มีคนนั่งรออยู่ด้วย


คุณเปิ้ลบอกว่าเหตุการณ์แบบนี้น่ากลัวมาก ตั้งคำถามว่ายามหมู่บ้านปล่อยให้เข้ามาได้อย่างไร ซึ่งช่วงที่เกิดเหตุก็มีแต่ผู้หญิงอยู่ในบ้าน ที่นำคลิปนี้มาโพสต์ก็อยากให้คนช่วยแจ้งเบาะแสถ้าหากว่าเคยพบเห็นผู้ชายรูปร่างหน้าตาแบบนี้ และในช่วงเที่ยงวันนี้ เจ้าตัวจะไปแจ้งความกับตำรวจสน.โคกครามให้ช่วยหาตัวชายคนดังกล่าวและดำเนินคดีข้อหาบุกรุก

keyboard_arrow_up