เหยื่อสาวเปิดใจ เจอวินเถื่อนสุดอันตราย ล่อเข้าที่เปลี่ยวชิงไอโฟน วินจริงซวยถูกด่าฟรี (คลิป)

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2560 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “pataraphong jirapornsosopon” ได้โพสต์ข้อความเหตุการณ์ที่ น.ส.พรชนก สีโปฎก ถูกผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างเถื่อน ควักมีดออกมาจี้ชิงทรัพย์ บริเวณซอยกวีวัฒนา อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

ล่าสุด วันนี้(8 ต.ค.60) น.ส.พรชนก สีโปฎก ได้เล่าเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 4 ต.ค. เวลาประมาณ 19.00 น. ได้เรียกรถจักรยานยนต์รับจ้าง สวมใส่เสื้อวินจักรยานยนต์รับจ้าง หมายเลข 62 และขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ รุ่น 125 สีน้ำเงิน ไม่ติดเเผ่นป้ายทะเบียน หน้าคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านรังสิต เพื่อไปส่งยังมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต ขณะเดินทางสังเกตได้ว่า คนร้ายได้พาเข้ามาในซอยกวีวัฒนา ที่เป็นทางตัน

น.ส.พรชนก สีโปฎก

น.ส.พรชนก เปิดเผยว่า ขณะที่ซ้อนท้ายไป คนขับพาออกนอกเส้นทาง เลี้ยวเข้าไปในซอยเปลี่ยว วินาทีนั้นคิดว่าต้องมีเหตุการณ์ไม่ดีเกิดขึ้นอย่างแน่นอน จึงพยายามกระโดดลงจากรถเพื่อหลบหนี แต่คนขับขี่รถจักรยานยนต์ได้มองตนผ่านกระจกข้างตลอดเวลา ก่อนที่จะจอดรถอย่างกะทันหัน พร้อมคว้าแขนแล้วใช้มีดมาจี้ และถามหาทรัพย์สิน ของมีค่า ก่อนที่จะมองโทรศัพท์ไอโฟน 7 พลัส ที่อยู่ในกระเป๋ากางเกง จึงขู่ให้ตนเอาโทรศัพท์ออกมา ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะคว้าโทรศัพท์จากมือ และขับรถจักรยานยนต์หลบหนีออกไป

ซอยที่เกิดเหตุ

ภายหลังจากเกิดเหตุดังกล่าว น.ส.พรชนก ยังหวาดระแวงกับสิ่งที่เกิดขึ้น เนื่องจากยังตกใจกลัวการต้องใช้บริการรถจักรยานยนต์รับจ้างอยู่เสมอ

นายอดิพงษ์ อาดัม ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง

ขณะที่ นายอดิพงษ์ อาดัม ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง หมายเลข 62 ในซอยกวีวัฒนา เปิดเผยว่า ได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก เนื่องจากหมายเลขเสื้อ ตรงกับหมายเลขของผู้ที่ก่อเหตุ จึงทำให้ไม่มีใครกล้าเรียกใช้บริการ  นายอดิพงษ์ ยอมรับว่า ช่วงเวลาประมาณ 22.00 – 23.00 น. บริเวณดังกล่าว มักจะเกิดเหตุปล้นจี้ชิงทรัพย์บ่อยครั้ง

ทางด้าน พันตำรวจโท นภดล ช่างเรือน รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจภูธรคลองหลวง เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้นำข้อมูลรูปถ่ายของ นายอดิพงษ์ อาดัม ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ซอยกวีวัฒนา หมายเลข 62 มาให้ น.ส.พรชนก ตรวจสอบแล้ว ซึ่งทางผู้เสียหายยืนยันว่า นายอดิพงษ์ ไม่ใช่ผู้ก่อเหตุ ส่วนข้อมูลการสืบสวนติดตามตัวผู้กระทำความผิด ขณะนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ เนื่องจากเกรงว่าทางผู้ก่อเหตุ จะหลบหนีออกนอกพื้นที่ไปเสียก่อน

ขอบคุณเฟซบุ๊ก pataraphong jirapornsosopon

keyboard_arrow_up