บราเป็นได้มากกว่าที่คุณคิด! รวบสาว 26 ซุกยาบ้าใส่ชุดชั้นในเตรียมส่งให้ลูกค้ากว่า 380 เม็ด!

สภ.ครบุรี นำทีมชุดสืบสวนเข้าควบคุมตัวนางสาวสายชล โหลทอง หญิงสาวหน้าตาดี วัย 26 ปี ชาว อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี มาทำการสอบสวน หลังจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วางแผนให้สายลับทำทีติดต่อขอซื้อยาบ้าจากนางสาวสายชล และมีการนัดหมายที่ท่าจอดรถโดยสารประจำทาง อ.ครบุรี เมื่อช่วงเช้ามืดวันนี้ โดยขณะที่นางสาวสายชลฯ ลงจากรถโดยสาร ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แสดงตัวและเชิญตัวมาทำการตรวจค้นที่ สภ.ครบุรี โดยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงค้นตัวโดยละเอียด จนพบว่ามียาบ้าแพคใส่ถุงอย่างดีซุกซ่อนอยู่ภายในเสื้อชั้นในข้างละถุง ตรวจนับยาบ้าได้รวบทั้งหมด 380 เม็ด

จากการสอบสวนนางสาวสายชล ผู้ต้องหา เบื้องต้นรับสารภาพว่ารับยาบ้ามาจากเอเย่นรายหนึ่งในจังหวัดนนทบุรีจำนวน 2 ถุง ถุงละ 190 เม็ด ในราคา 12,000 บาท เพื่อจะมาจำหน่ายต่อให้กับลูกค้าในพื้นที่อำเภอครบุรี ในราคาเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว คือ 24,000 บาท โดยจะอาศัยการเดินทางด้วยรถโดยสาร เพื่อหลีกเลี่ยงด่านตรวจ แต่ขณะที่ลงจากรถก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมตัวได้เสียก่อน พร้อมยอมรับว่าก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง อีกทั้งยังเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จับกุมได้พร้อมของกลางยาบ้า 100 เม็ด และถูกจำคุก เป็นเวลา 2 ปี 6 เดือน และเพิ่งพ้นโทษมาเมื่อปี พ.ศ.2557 ที่ผ่านมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปทำการสอบสวนเพื่อขยายผลเพิ่มเติมถึงผู้ร่วมขบวนการเพราะคาดว่าน่าจะมีการเชื่อมโยงกันกับแก๊งยาบ้าในหลายพื้นที่ ก่อนจะแจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.ครบุรี เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

keyboard_arrow_up