แม่สุดแค้นลูก 8 ขวบถูกเน็ตไอดอลลวงถ่ายโป๊ ชี้เหยื่อสาวเพียบจี้ ตร.ลากคอ (คลิป)

จากกรณีผู้ปกครองพาบุตรสาววัย 8 ขวบ เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.สำเหร่ เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ที่ผ่านมา เนื่องจากว่ามีคนร้ายแอบอ้างว่าเป็นเน็ตไอดอล และเป็นแอดมินเพจ ชื่อดังรายหนึ่ง ในเว็บไซต์ยูทูป กับเฟซบุ๊ก เข้ามาหลอกลวงให้บุตรสาวถ่ายรูปและคลิปโป๊เปลือยส่งไปให้

ผู้สื่อข่าวพูดคุยกับ “แจน” (นามสมมติ) แม่เด็กวัย 8 ขวบ

ล่าสุด วันนี้(6 ต.ค.) ทีมข่าวได้มาพูดคุยกับคุณแจน (นามสมมติ) แม่เด็กวัย 8 ขวบ เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ลูกสาวตนได้ถูกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่แอบอ้างว่าเป็นเน็ตไอดอล ซึ่งลูกสาว ชื่นชอบติดตามเป็นแฟนคลับ โดยมีบางครั้งพบว่าลูกสาวโพสต์ข้อความ ทำนองที่ว่า “เน็ตไอดอลคนดังกล่าวทำอะไรอยู่ รักษาสุขภาพด้วยนะ”

ข้อความที่หลอกให้เด็ก 8 ขวบ ถ่ายภาพโป๊เปลือย

หลังจากนั้น แม่เด็ก คาดว่าผู้ที่แอบอ้างเป็นเน็ตไอดอล ได้ทักแชทเฟซบุ๊กมาหาลูกสาว พร้อมกับเข้ามาหลอกล่อ ให้บุตรสาวถ่ายรูป และคลิปโป๊เปลือยส่งไปให้ พอปฎิเสธก็ข่มขู่ทำนองว่า จะแจ้งตำรวจให้ดำเนินคดี เนื่องจากลูกสาวของตน อายุเพียง 8 ขวบ ยังไม่รู้เดียงสา จึงหวาดกลัวยอมถ่ายรูป และส่งคลิปให้ไป แต่ผู้ที่คาดว่าแอบอ้างเป็นเน็ตไอดอล กลับโพสต์ข้อความ และแท็กชื่อของบุตรสาวในลักษณะประจาน หลังเกิดเหตุผู้ปกครองสังเกตเห็นความผิดปกติของบุตรสาว จึงเข้าพูดคุย ทำให้ทราบความจริง

โดยวันที่ได้ถาม เรื่องที่เกิดขึ้น ลูกสาวได้แต่นั่งร้องไห้ และเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้ฟัง โดย คุณแจน ยอมรับว่าความเป็นจริงแล้วตนบอกให้ลูกเล่นเฟซบุ๊ก เนื่องจาก อยากให้ลูกได้พูดคุยกับเพื่อนทางสังคมออนไลน์ แต่มาเจอกับเหตุการณ์นี้ จึงคิดได้แล้วว่า การที่ปล่อยให้เด็กเล็กเล่นเฟซบุ๊ก นั้นเปรียบเสมือนดาบสองคม

 

ข้อความข่มขู่เด็ก 8 ขวบ

คุณแจน บอกอีกว่า ผู้ที่มาข่มขู่ลูกตน คิดว่าไม่ใช่เน็ตไอดอล อย่างแน่อน แต่ตนกลัวว่า พฤติกรรมของผู้ที่แอบอ้างจะแอบไปข่มขู่กับบุตรหลานคนอื่น

พร้อมกับอยากฝากเรื่องราวดังกล่าวให้เป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ปกครองหลายๆ คน พร้อมกับอยากฝากบอกผู้ที่แอบอ้างเป็นเน็ตไอดอลว่า อย่าทำกับเด็กคนอื่นในลักษณะเช่นนี้

ทางด้าน พ.ต.อ.ภัสพงษ์ บุตรไทย ผกก.สน.สำเหร่ เปิดเผยว่า หลังจากผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ได้มีการสอบปากคำแม่เด็กในเบื้องต้น จึงทราบว่าเด็กถูกข่มขู่หลายครั้ง จนทำให้หลงเชื่อ หลังจากนี้ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนรวบ รวมพยานหลักฐานโดยละเอียด รวมถึงขณะนี้ได้เชิญเด็กหญิงผู้เสียหาย มาสอบปากคำต่อหน้าสหวิชาชีพ และหน่วยงานเกี่ยวข้องตามขั้นตอน และขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังประสานเรียกตัวทางเน็ตไอดอลที่ถูกแอบอ้างว่าเป็นผู้หลอกลวงเด็กวัย 8 ขวบมาสอบปากคำ ซึ่งหากพบว่ามีความผิดก็จะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up