ชาวบ้านผวา! หนุ่มโรคจิตสไลด์หนอนโชว์หน้าร้านเสริมสวย พบทำมา 2 ปีแล้ว (คลิป)

เมื่อวันที่ 5 ต.ค. 60 เวลา 15.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่ากล้องวงจรปิดหน้าร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งใน อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร จับภาพหนุ่มโรคจิตอายุประมาณ 40-45 ปี สวมหมวกแก๊ปนั่งอยู่บริเวณหน้าร้านเสริมสวยก่อนลงมือช่วยตัวเอง โดยเจ้าของร้านเสริมสวยนำไปโพสต์ลงสื่อออนไลน์ จนมีชาวบ้านวิพากษ์วิจารณ์และทำให้ผู้ปกครองและหญิงสาวเกิดความหวาดกลัว เพราะร้านเสริมสวยดังกล่าวตั้งอยู่ตรงข้ามโรงเรียนอนุบาล

นางสาวสาคร ทรัพย์นวล อายุ 27 ปี เจ้าของร้าน “น้องกุ้งบิวตี้” เลขที่ 66 หมู่ที่ 6 ตำบลท่าแซะ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร อยู่ตรงข้ามโรงเรียนอนุบาลท่าแซะ เล่าให้ฟังว่า หนุ่มโรคจิตที่มาแสดงพฤติกรรมลามกอนาจารดังกล่าว เมื่อประมาณ 2 ปีที่ผ่านมาก็เคยก่อเหตุดังกล่าว และเคยแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมดำเนินคดีไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่ไม่นานก็ถูกปล่อยตัวออกมาเดินแสดงพฤติกรรมเดิมอีก

กระทั่งครั้งล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 4 ต.ค. 60 เวลาประมาณสองทุ่ม ก็เดินมานั่งหน้าร้านและสำเร็จความใคร่อีก ทราบว่าชายคนดังกล่าวพักอาศัยอยู่ที่วัดนาสร้างห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาจัดการกับชายหนุ่มดังกล่าวเพราะชาวบ้านโดยเฉพาะผู้หญิงและเด็กเกิดความหวาดกลัวกันจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่วัดนาสร้างตามที่ได้ข้อมูล พบนายสมบูรณ์ แก้วเจริญสุข อายุ 72 ปี มัคนายกวัด โดยนายสมบูรณ์ยืนยันว่าคนที่อยู่ในวัดเป็นคนเดียวกับที่อยู่ในคลิปดังกล่าว โดยชายคนนี้อยู่ที่วัดเมื่อประมาณ 2-3 ปีที่แล้ว แต่ระยะหลังเดินทางไปๆ มาๆ โดยพักหลับนอนอยู่ที่ศาลาเก็บของติดกับเมรุ ทุกเช้าจะมาที่โรงฉันท์เพื่อหาข้าวกิน และได้ข่าวว่ามีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ชอบเดินเข้าไปที่ตลาดท่าแซะแล้วชอบทำพฤติกรรมดังกล่าวในที่สาธารณะ จึงรู้สึกเป็นห่วงคนในวัดโดยเฉพาะแม่ชี วอนให้หน่วยงานมารับตัวไปบำบัดด้วย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าแซะ เปิดเผยว่า ได้รับทราบเรื่องของชายรายนี้เป็นระยะ เบื้องต้นทราบชื่อคือนายชัย มีถิ่นกำเนิดเป็นคนภาคกลาง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีชาวบ้านร้องเรียนมาแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจท่าแซะได้ทำการจับกุมตัวมาสอบสวน พบว่ามีจิตที่ไม่ปกติและส่งตัวให้สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ดำเนินการช่วยเหลือ จนกระทั้งมาทราบข่าวมีพฤติกรรมเหมือนเดิม ก่อความเดือดร้อนให้ชาวอำเภอท่าแซะอีกครั้ง ขณะนี้ได้สั่งการให้ตำรวจออกตามหาชายวิกลจริตคนดังกล่าวแต่ยังไม่พบตัว จึงได้ให้ชุดสืบสวนหาข่าวติดตามตัวอย่างเร่งด่วนแล้ว

keyboard_arrow_up