เตือนภัยป้ายเมล์เมืองเอก ชายโรคจิต ‘ขัดลำ’ สู้กล้อง ตะโกนต่อว่าก็ไม่สะทกสะท้าน (คลิป)

 

จากกรณีที่มีนักศึกษาสาวรายหนึ่งได้โพสต์คลิปเหตุกการณ์ ถูกชายโรคจิตโชว์ของลับ และทำการสำเร็จความใคร่โชว์ อยู่บริเวณหน้าป้ายรถเมล์หน้าเมืองเอก แม้จะถูกต่อว่าก็ยังไม่ยอมหยุด หลังถูกแชร์ไปยังโลกออนไลน์ ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ตามมาเป็นจำนวนมากนั้น

ความคืบหน้า ผู้สื่อข่าว ได้ลงพื้นที่ และพูดคุยกับน้องน้ำ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านธัญบุรี เธอเล่าให้ฟังว่า วานนี้ เมื่อเวลา 13.40 น. ขณะกำลังยืนรอรถประจำทางอยู่บริเวณป้ายรถเมล์หน้าเมืองเอก จู่ๆ ก็มีชายขี่รถจักรยานยนต์ สวมใส่หมวกกันน็อค มาหยุดรถใกล้กับจุดที่เธอยืนอยู่ จากนั้นชายคนดังกล่าวได้กวาดสายตามองไปรอบๆ ขณะที่มือก็กำลังเกาของสงวนอยู่ ซึ่งวินาทีแรกที่เห็น เธอเข้าใจว่าชายคนนี้น่าจะแค่มีอาการคันธรรมดา แต่สักพักชายคนนั้นเริ่มทำการสำเร็จความใคร่ต่อหน้าเธอ เธอก็ได้ตะโกนต่อว่ากลับไป แต่ชายผู้นั้นก็ไม่ยอมหยุด

กระทั่งเธอตัดสินใจหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปเอาไว้ เพราะคิดว่าเขาจะหยุดพฤติกรรม แต่ยิ่งรู้ตัวว่าถูกถ่ายก็ยิ่งได้ใจ กระทั่งฝนเริ่มตก เขาจึงรีบขี่รถหลบหนีไป เท่าที่จำได้น่าจะมีอายุประมาณ 40 ปี ผิวคล้ำ และดูมีสภาพจิตไม่ปกติ และเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้งต่อหน้านักศึกษาสาวรายอื่นๆ

น้องน้ำ ยังบอกด้วยว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอเจอเหตุการณ์เช่นนี้ เพราะเมื่อไม่นานมานี้เธอยังเคยเจอคนโรคจิตแบบนี้ จึงอยากเตือนเพื่อนๆ หากเจอเหตุการณ์แบบนี้ อย่าหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปเสมอไป เพราะรายนี้ที่เจอไม่สะทกสะท้านใดๆ ควรคำนึงถึงความปลอดภัยของตัวเองด้วย

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังที่เกิดเหตุ บริเวณป้ายรถประจำทางหน้าเมืองเอก ใกล้กับสะพานลอย โดยพบว่ามีหญิงสาวนั่งรอรถเมล์อยู่เป็นจำนวนมาก จึงได้สอบถามคุณวิเชียร จันทร์แปงเงิน เจ้าของร้านขายขนมครกตรงป้ายรถเมล์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวานนี้ คุณวิเชียรเล่าว่า เมื่อวานนี้ไม่เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่เมื่อปีก่อนเคยมีผู้หญิงรอรถเมล์อยู่ตรงนี้ และถูกคนโรคจิตโชว์อนาจาร จนตกใจวิ่งหนีมาหา จากนั้นชายคนดังกล่าวก็รีบวิ่งขึ้นสะพานลอยหนีไป แต่ค่อนข้างมั่นใจว่าชายโรคจิตเมื่อปีก่อน ไม่ใช่คนเดียวกันกับเมื่อวาน เพราะจำได้ว่าคนก่อนหน้านี้หน้าตาค่อนข้างดี อายุเพียง 25-30 ปี.

keyboard_arrow_up