ชาวบ้านตะลุมบอนจับ ‘โจรลักรถจยย.’ หวั่นมาก่อเหตุซ้ำ คนร้ายอ้างทำไปครั้งเดียว (คลิป)

เมื่อวันที่ 4 ต.ค.60 เวลา 20.30 น. ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายพยายามขโมยรถจักรยานยนต์ และประชาชนสามารถจับกุมตัวเอาได้ ที่บริเวณศูนย์อาหารย่านหอพักนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ม.7 ต.คลองหนึ่งอ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบประชาชนควบคุมนายกูลี อายุ 31 ปี สัญชาติพม่าถูกเชือกมัดติดกับเสาปูนเอาไว้ ซึ่งชายคนดังกล่าวพูดจาไม่รู้เรื่อง บอกแต่เพียงว่าตนได้ขโมยรถจักรยานยนต์มาเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ใกล้กับพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีเลือดหมู หมายเลขทะเบียน 7กข239 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นของคนร้ายที่ขับมานอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบประแจอยู่ในตัวคนร้ายด้วย

จากการสอบถามนายสุทธิเกียรติ แววมณี อายุ 18 ปี บอกว่าตนเองทำงานอยู่ร้านอาหารแห่งนี้ และถูกคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ หมายเลขทะเบียน ถณ7479 กรุงเทพมหานคร ไปแล้ว 1 คัน ซึ่งในวันนี้ตนเองก็มาทำงานปกติและจับได้ว่าชายคนดังกล่าวเป็นผู้ที่มาขโมยรถของตนเอง จึงได้เรียกเพื่อนๆ ให้มาช่วยกันจับไว้และยังมีคนร้ายอีก 2 คนที่มาด้วยกันแต่หลบหนีไปได้

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวนายกูลีไปสอบสวนเพิ่มเติมทีสภ.คลองหลวง และตรวจเช็ครถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าคลิกสีเลือดหมูหมายเลขทะเบียน7กข239กรุงเทพมหานครที่คนร้ายขับมา ว่าเป็นรถที่ถูกโจรกรรมมาอีกเช่นกันหรือไม่

keyboard_arrow_up