ฝูงหมาจรจัดขย้ำรถ! สาวปล่อยโฮ เก๋งพังเละทั้งคัน ต้องอึ้งวงจรปิดชัด จี้เทศบาลจัดการหมา (คลิป)

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้นำเสนอ เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง จอดรถไว้หน้าหอพัก แต่ถูกหมาจรจัด รุมกัดจนรถเละ

ล่าสุด วันนี้ (4 ต.ค.) นางสาวสมนึก เสมคำ อายุ 35 ปี สาวเจ้าของรถ นำผู้สื่อข่าวไปชี้จุดที่จอดรถ แล้วถูกหมาจรจัดในบริเวณดังกล่าวรุมกัดรถ จนพังยับ โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นวินาทีที่หมา มากกว่า 6 ตัว มารุมกัดรถ

 

โดยนางสาวสมนึก เล่าให้ฟังว่า จอดรถเก๋งคันดังกล่าวไว้ริมกำแพงหน้าหอพัก โดยจอดมาอย่างนี้เป็นประจำกว่า 2 ปี แล้ว และเมื่อช่วงเวลาประมาณ 02.45 น. วันที่ 3 ต.ค. ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงสัญญานกันขโมยของรถ ดังนานผิดปกติ จึงได้รีบมาดู ปรากฎว่า รถเหมือนถูกจับแยกชิ้นส่วน ทั้งกันชนหน้า กระจก สายไฟ ถูกรื้อกระจัดกระจายเกลื่อน บนพื้น

นางสาวสมนึก เสมคำ อายุ 35 ปี สาวเจ้าของรถ

สาวเจ้าของรถ ยอมรับว่า วินาทีที่เห็นสภาพรถตนเอง ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ต้องร้องไห้ออกมา เพราะคิดว่ามีคนมาแกล้ง แต่เมื่อเข้าไปดูใกล้ๆ กลับพบว่ามีรอยเท้า ขน รวมทั้งมีรอยฟันกัดแทะ คิดว่าน่าจะเป็นหมา จึงได้ไปขอดูกล้องวงจรปิด จากบ้านใกล้เคียง พบว่ามีกลุ่มหมาจรจัด ไม่มีเจ้าของหลายตัวที่อยู่ในซอยเป็นประจำ มารุมกัดรถ  ซึ่งตนเองก็ไม่ทราบสาเหตุว่า มารุมกัดรถทำไม แต่คาดว่าน่าจะมีตัวอะไรวิ่งเข้ามาที่รถ ทำให้หมาตามมา และรุมกัด
เมื่อสัญญานกันขโมยดังขึ้นจึงได้พากันวิ่งหนีไป

อย่างไรก็ตาม นางสาวสมนึก ได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองราชบุรี  และไปแจ้งให้ทางเทศบาลเมืองราชบุรี มาช่วยจับหมาจรจัดเหล่านี้แล้ว เพราะกลัวว่าจะไปสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นอีก  แต่ก็ยังไม่มีใครมาจับไป จึงคิดว่าน่าจะเป็นเวรกรรมของตนที่เคยไปทำกับพวกเขาไว้

ภาพจากกล้องวงจรปิด

หลังเกิดเรื่องได้แจ้งบริษัทประกัน ให้ช่วยนำรถไปซ่อม ซึ่งทางเจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า ไม่เคยเจอกรณีแบบนี้ หากรถซ่อมเสร็จ แต่เทศบาลฯ ยังไม่มีการมาจับหมา ก็คงไม่กล้ามาจอดที่เดิมอีกแล้ว คงต้องเอาไปฝากไว้ที่สำนักงานเทศบาล เพราะกลัวว่าจะเกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยขึ้นมาอีก

keyboard_arrow_up