รวบคนร้ายฆ่าเหี้ยม! จ่อยิงหน้าผากหนุ่ม 17 สารภาพ แก้แค้นลูกสาวถูกปล้ำ

กรณีอุ้มฆ่านายนเรนทร์ฤทธิ์ หรือบาส สุวรรณโณ อายุ 17 ปี ชาว อ.เทพา จ.สงขลา ถูกมัดมือมัดเท้า จ่อยิงหัวด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. แล้วลากศพโยนทิ้งน้ำใต้สะพานคลองลำภูรา เพื่ออำพรางคดี ที่บริเวณสะพานลำแพะ อ.เมือง จ.ตรัง เหตุเกิดเมื่อมืดของวันที่ 26 ก.ย. 60 ที่ผ่านมา โดยตำรวจมุ่งประเด็นว่ามาจากประเด็นชู้สาว จนกระทั่งเจ้าหน้าที่สามารถยึดรถยนต์กระบะตอนเดียว ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว่ สีบรอนด์เงิน ซึ่งเป็นพาหนะที่ใช้ในการก่อเหตุได้และเร่งเก็บหลักฐานภายในรถนั้น

ล่าสุด พ.ต.ต.โอภาส ไชยบุญ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรัง เผยว่า เมื่อเย็นวานนี้ (3 ก.ย. 60) เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยชุดพิสูจน์หลักฐานจังหวัดสงขลา ได้นำหมายค้นเข้าตรวจค้นบ้านของนายวิชาญ หนูสีคง อายุ 53 ปี พ่อของแฟนสาวผู้ตาย สามารถเก็บหลักฐานได้เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะคราบเลือดภายในห้องนอนของลูกสาว ที่เชื่อว่าจะต้องเป็นคราบเลือดของผู้ตาย เพื่อนำไปตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอเทียบเคียงกับผู้ตาย

จากนั้นได้สอบปากคำเข้มนายวิชาญ จนกระทั่งให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือทำร้ายและอุ้มฆ่านายนเรนทร์ฤทธิ์ หรือบาส ด้วยตนเอง โดยกระทำเพียงลำพัง สาเหตุเพราะกลับจากทำธุระนอกบ้านมาเห็นผู้ตาย เข้าไปปลุกปล้ำลูกสาวถึงในบ้าน จึงบันดาลโทสะ ทำร้าย และจับตัวไว้ จากนั้นได้นำตัวขึ้นรถไปยิงทิ้งในจุดเกิดเหตุที่จังหวัดตรัง โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายวิชาญไว้ สภ.เมืองตรัง โดยแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่น,กักขังหน่วยเหนี่ยว,ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และจ้างงานฆ่าผู้อื่น โดยเตรียมนำตัวไปฝากขังศาลจังหวัดตรังในวันนี้

อย่างไรก็ตาม จากกระแสข่าวคดีนี้มีผู้ร่วมขบวนการหลายคน เพราะเป็นการอุ้มไปฆ่าทิ้งข้ามจังหวัด ทั้งตำรวจ ยศ พ.ต.อ., ร.ต.ท. และพลเรือน รวมไม่ต่ำกว่า 5 คน โดยตำรวจบางนายที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยเตรียมเข้ามอบตัวในเร็วๆ

keyboard_arrow_up