สลด! กระบะพุ่งชนพ่วง 22 ล้อกลางลำ คนขับดับคาที่ (คลิป)

เมื่อวันที่ 3 ต.ค. 60 เวลา 23.30 น. เกิดเหตุรถกระบะพุ่งชนกลางลำรถพ่วงเทรลเลอร์ 22 ล้อคนขับเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ เหตุเกิดบริเวณถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ขาเข้า บางบัวทอง กมที่ 9+100 หมู่ที่ 1 ต.หน้าไม้ อ. ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อนิสสันสีดำ หมายเลขทะเบียน 2กว1723 กรุงเทพมหานคร สภาพเสียหายทั้งคันคนขับเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ ทราบชื่อ นายธราวิชญ์ อ้นทอง อายุ 52 ปี บ้านเลขที่ 8 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี โดยรถกระบะได้ชนเข้ากลางลำรถพ่วงเทรลเลอร์ 22 ล้อ บรรทุกน้ำดื่มบรรจุขวด หมายเลขทะเบียน 70-2354 สุพรรณบุรี ตัวลูกหมายเลขทะเบียน 70-2355 สุพรรณบุรี คนขับ ชื่อนายชูชาติ สวนสว่าง อายุ 48 ปี บ้านเลขที่ 7/5 หมู่ 7 ต.ปลายนา อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ไม่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องใช้รถสิบล้อดึงรถกระบะที่ติดอยู่กับรถพ่วงเทรลเลอร์แล้วใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างจึงสามารถนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาได้

จากการสอบถามนายชูชาติสวนสว่างคนขับรถพ่วงเทรลเลอร์ 22 ล้อกล่าวว่าตนเองขับรถพ่วงเทรลเลอร์บรรทุกน้ำดื่มแบบขวดมาจากจ.ปทุมธานี จะนำมาส่งคลังสินค้าบางบัวทอง จ.นนทุบุรี เมื่อมาถึงทางกลับรถได้ชะลอรถเพื่อให้รถเก๋งผ่านไปก่อนจากนั้นได้กลับรถจู่ๆได้ยินเสียงจากกลางลำตัวรถดังสนั่นหวั่นไหวจึงลงจากรถมาดูพบว่ารถกระบะชนเข้ามากลางลำตัวรถอย่างเต็มที่ทำให้มีผู้เสียชีวิต

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาที่เกิดเหตุและสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์และคนขับรถพ่วงเทรลเลอร์ 22 ล้อถึงเหตุการณ์ชนดังกล่าว พร้อมบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐานส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติศูนย์รังสิตเพื่อหาสาเหตุการตายและจะได้ประสานญาติมารับศพนำร่างผู้เสียชีวิตไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

keyboard_arrow_up