พ่อแม่ ‘ผอ.อ้อย’ บุกค่ายทหารฯหาร่องรอยลูก แม้ยังไม่พบแต่จะไม่หมดหวัง (คลิป)

เมื่อวานนี้ (30 ก.ย. 60) ที่หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 23 อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน พร้อมด้วย นางแหลม อุ่นอ่อนพร้อมด้วยญาติ ๆ ของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ ที่หายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค. 60 ได้เดินทางมาขอเข้าพบกับ พ.อ.สุรชัย มีหอม ผบ.หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 23 เพื่อขอเข้าตรวจค้นหาร่องรอยหลักฐานการหายตัวไปของ ผอ.อ้อย เนื่องจากว่า ผู้ต้องหาที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้ คือ ร.อ.ศุภชัย ภาโส หรือ ผู้กองเหน่ง สังกัดกรมทหารราบที่ 6 เคยมาปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่บริเวณเขาพระวิหารและเคยพักอาศัยอยู่ในค่ายแห่งนี้ ทั้งนี้ ทางญาติใช้เวลาในการตรวจค้นประมาณ 35 นาที จึงกลับออกมา

นายบุญเลิศ พ่อของ ผอ.อ้อย กล่าวว่า จากการตรวจสอบภายในห้องพักว่างเปล่าและบริเวณค่ายก็ไม่พบร่องรอยของ ผอ.อ้อยแต่อย่างใด ทั้งนี้ ตนขอขอบคุณ พ.อ.สุรชัย และคณะนายทหารที่อำนวยความสะดวกในการเข้าตรวจสอบในครั้งนี้ ซึ่งปัจจุบัน ตนยังไม่พบเจอร่าง หรือ ตัวของผอ.อ้อย แต่อย่างใด ทั้งนี้ยอมรับว่ารู้สึกท้อแต่ว่าจะไม่ยอมล้มเลิกในการติดตามหาลูกสาวอย่างแน่นอน

นายบุญเลิศ กล่าวต่อว่า นับตั้งแต่ตนได้ประกาศไปว่าจะให้รางวัล 1,000,000 บาท ผู้แจ้งเบาะแสจนนำไปสู่การพบตัวลูกสาว ปรากฏว่ามีการแจ้งเบาะแสเข้ามาแล้วกว่า 3,000 ครั้ง ส่วนมากแล้วจะเป็นร่างทรงที่มาเข้าทรงแจ้งเบาะแส แต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้า แต่ยืนยันครอบครัวยังไม่ท้อ จะหาตัวลูกสาวต่อไป จนกว่าจะเจอ

keyboard_arrow_up