ข้างห้องผงะ! ช่างกลึงเคราะห์ร้าย ถูกไฟฟ้าช็อตดับคาห้องเช่า กลิ่นไหม้โชยคล้ายเนื้อย่าง

วันที่ 30 ก.ย. 60 เวลา 16.30 น. ร.ต.อ.สรวิศิษฏ์ มีเพียร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเหตุไฟฟ้าช็อตคนเสียชีวิตที่ร้านโรงกลึงในซอยผึ้งน้อย ต.โพธิ์ชัย อ.เมืองหนองคาย จึงออกตรวจสอบพร้อมด้วยนายแพทย์กรวิชย์ ถวิลการ แพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคาย และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยประจักษ์หนองคาย

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า ซึ่งเปิดเป็นโรงกลึงเลขที่ 868/14 ซอยผึ้งน้อย ข้างโรงแรมแกรนด์พาราไดซ์ ต.โพธิ์ชัย อ.เมืองหนองคาย พบศพผู้เสียชีวิตยืนตะแคงขวาข้างแท่นกลึง ทราบชื่อคือนายณรงค์กุล ชนะธวัช อายุ 54 ปี เชื้อชาติเวียดนาม สัญชาติเวียดนาม อยู่บ้านเลขที่ 606 ม.5 ต.โพธิ์ชัย อ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย ซึ่งเป็นช่างกลึงและเจ้าของร้านสภาพ ถูกไฟฟ้าช็อต มีแผลพุพองตามร่างกาย

จากการสอบถามเพื่อนข้างร้านทราบว่า ผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่คนเดียว ไม่มีครอบครัว และเป็นคนไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29ก.ย.60 ที่ผ่านยังเห็นผู้เสียชีวิตปิดร้านตามปกติ แต่ช่วงเช้าของวันที่ 30 ก.ย. 60 ไม่เห็นนายณรงค์มาเปิดร้าน แต่ได้กลิ่นเหม็นไหม้เหมือนย่างเนื้อ ส่วนตอนบ่ายได้กลิ่นเหม็นไหม้ จึงได้แจ้งหน่วยกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ กระทั่งพบว่านายณรงค์ได้ถูกไฟฟ้าช็อต และเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านแพทย์ลงความเห็นว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง จึงได้ให้ญาตินำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

keyboard_arrow_up