วอนประหารฆาตกร! ‘แม่น้องเมย์’ ใจสลายจัดงานเผาศพลูก ยันไม่อโหสิกรรม

ช่วงเย็นวานนี้ที่ วัดบูรพาราม หมู่ 2 บ้านโนนสว่าง อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี ได้มีพิธีฌาปนกิจศพ นางสาวประภาพร วรวงศ์ หรือน้องเมย์ วัยเพียง 19 ปี พนักงานสถานเสริมความงามแห่งหนึ่ง ซึ่งถูกคนร้ายบุกฆาตกรรมเสียชีวิตในห้องพักที่คอนโดมีเนียม ย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี วันที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา

อ่านข่าว:แทงไม่ยั้ง ฟื้นมาแทงอีก! คำสารภาพโหดฆาตกรฆ่าน้องเมย์-แม่แช่งขอให้มันตาย (คลิป)

บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า โดยเฉพาะ นางเหรียญ วรวงศ์ แม่ของน้องเมย์ ที่ยังอยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจ ทำใจไม่ได้กับการจากไปก่อนวัยอันควรของลูกสาวคนเดียว ร่ำไห้อยู่ตลอดเวลา ๆ ญาติ ๆ ต้องคอยประคอง และปลอบใจ

โดยในงานมีญาติ เพื่อนของน้องเมย์ และเพื่อนร่วมงาน เดินทางมาร่วมพิธี กันเป็นจำนวนมาก โดยครูที่เคยสอนน้องเมย์ได้แต่งกลอนอาลัย และเขียนประวัติน้องเมย์ระบุว่าเป็นเด็กกตัญญูต่อพ่อแม่ เป็นเด็กดี เรียนดี ต้องไปหางานทำในกรุงเทพฯ เพราะทางบ้านยากจน

ซึ่งระหว่างพิธีกรอ่านบทกลอนและประวัติ ผู้ร่วมงานต่างพากันร้องไห้ โดยเฉพาะ ผู้เป็นแม่ร้องไห้จนเป็นลม โดย แม่ของน้องเมย์ ยอมรับ ไม่สามารถทำใจได้เพราะมีลูกสาวคนเดียว เมื่อลูกจากไปก็เหมือนแม่ตายไปด้วย ยืนยันว่าไม่อโหสิกรรม ไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้กับครอบครัวอื่นอีก

สำหรับ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ คือนาย ธีระพงศ์ อดิษฐ์ศร ชาว จ.นครศรีธรรมราช ถูกจับกุมตัวได้หลังก่อเหตุ 1 วัน โดยสารภาพว่าแอบชอบ น้องเมย์ และงัดห้องเข้าไปซ่อนตัวหวังข่มขืนแต่เหยื่อขัดขืน จึงกระหน่ำแทงจนเสียชีวิต

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดี ข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาอย่างโหดร้ายทารุณ เพื่อประสงค์ต่อทรัพย์ บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน และพกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะ และหากผลตรวจชันสูตรศพออกมาพบว่ามีการกระทำผิดเพิ่มเติมจะแจ้งข้อหาเพิ่มต่อไป

keyboard_arrow_up