พบแล้ว! สาวหนีออกจากบ้าน แม่ตามหานานกว่า 1 ปี เผยหนีเพราะทะเลาะกับสามี (คลิป)

จากกรณีที่นางโสภา ธัญญพันธ์ อายุ 49 ปี บ้านเลขที่ 39/2 ม. 3 ต.ข้าวเม่า อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้เข้าแจ้งความกับ สภ. พระนครศรีอยุธยา ว่าลูกสาวหายตัวไป พร้อมทิ้งหลานไว้ให้เลี้ยง 3 คน ตั้งแต่เมื่อ 1 ปีก่อน และเมื่อไม่นานมานี้ได้เข้ามาติดตามคดีที่ สภ. พระพนครศรีอยุธยาอีกครั้งเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพนักงานสอบสวนรื้อฟื้นคดีที่แจ้งไว้นั้น

เจ้าหน้าที่ก่อนตรวจสอบรายชื่อ พบว่า ได้เปลี่ยนจากชื่อเดิม คือน.ส.กรรณิการ์ ธัญญพันธ์ อายุ 29 ปี เป็นน.ส. จุทามาศ ธัญญพันธ์ ซึ่ง  ย้ายไปอยู่ที่บ้านเลขที่ 162/6 หมู่ 6 ต.ลานสัก อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ในวันที่ 6 ม.ค. 60 ที่ผ่านมา และติดต่อไปยังผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ และให้น.ส.กรรณิการ์ติดต่อกลับมายังแม่ โดยได้พูดคุยขอโทษที่หายตัวไปนาน เนื่องจากมีปัญหาทางครอบครัวและกลัวจึงจำเป็นต้องเปลี่ยนชื่อและเงียบหายไป

ทางนางโสภา ผู้เป็นแม่ บอกว่า ดีใจมากที่ลูกโทรกลับมา และ ขอบคุณสื่อมวลชนและตำรวจที่ช่วยติดตามตัวให้  ส่วนลูกของลูกสาวทั้ง 3 คนนั้น ก็จะเลี้ยงต่อไป โดยทางแม่เด็กจะส่งเงินมาให้ทุกเดือน หากว่างวันไหนก็จะมาหา

ทั้งนี้ ในช่วงก่อน 1 ปีที่ผ่านมา น.ส.กรรณิการ์ได้ออกไปทำงานแต่เวลากลับบ้านจะกลับมาตามปกติ แต่ปรากฏว่าวันหนึ่งไม่ได้กลับบ้านโดยไม่ทราบสาเหตุ ไม่ได้ทะเลาะกับทางบ้านด้วย และลูกทั้งสามคนก็ยังอยู่ที่บ้าน ตนก็ทำมาหากินรับจ้างไปวันๆ เดือนก็ไม่ค่อยพอใช้และบางครั้งออกไปทำงานก็ต้องเอารูปของลูกสาวติดตัวไปด้วยเพื่อตามหาเคยร้องเรียนไปที่ศูนย์ดำรงธรรมแต่ก็ยังไม่สามารถติดตามมาได้ รู้สึกท้อและเหนื่อยมากขึ้นเนื่องจากอายุก็มากแล้วเกรงว่าหากเป็นอะไรไปหลานจะอยู่อย่างไร ตอนนี้ก็ดีใจที่พบลูกแล้วและขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือ

keyboard_arrow_up