สยอง! ศพชายนิรนามโดนฆ่าเหี้ยมมัดมือเท้าจ่อยิงหน้าผาก รู้ตัวเป็นหนุ่มวัย 17 ตร.คาดฝีมือญาติแฟนสาวสังหาร

จากเหตุสะเทือนขวัญอุ้มฆ่าโหดชายนิรนาม โดยการมัดมือมัดเท้าและจ่อยิงเข้าที่หน้าผากทะลุท้ายทอยเสียชีวิตก่อน นำร่างมาทิ้งในคลอง จ.ตรัง เพื่ออำพรางคดี และมีผู้พบศพ เมื่อวันที่ 26 ก.ย. 60 ตำรวจมุ่งปมฆาตรกรรม มาจากเหตุชู้สาวนั้น

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้แจ้งประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางสื่อต่างๆ จนกระทั่งล่าสุด เมื่อกลางดึกวันเดียวกัน มีญาติของผู้ตาย ติดต่อเข้ามา จึงทราบว่าผู้ตาย คือ นายนเรนทร์ฤทธิ์ สุวรรณโณ หรือน้องบาส อายุ 17 ปี ชาวอำเภอเทพา จังหวัดสงขลา โดยนางสมจิตร์ ทองยอด ซึ่งเป็นป้าของผู้ตาย เดินทางมารับศพที่ สภ.เมืองตรัง และให้ข้อมูลกับ พ.ต.อ.เอกณรงค์ สวัสดิกานนท์ ผกก.สภ.เมืองตรัง

ญาติผู้ตายกล่าวว่า เมื่อวันที่ 25 ก.ย.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.00 น. น้องบาส ได้โทรศัพท์นัดกับแฟนสาว ที่ศึกษาอยู่ชั้น ม.4 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกสาวคนเดียว ของนายเอก (นามสมมุติ) คนมีฐานะดี มีชื่อเสียงในตำบล และได้ออกจากบ้านไปและก็ไม่ได้กลับบ้าน พอเช้าวันที่ 26 ก็ออกตามหาตามบ้านญาติและบ้านเพื่อนแต่ก็ไม่พบ จึงเอะใจว่าเมื่อคืนน้องบาสได้ออกไปหาแฟนสาว เมื่อตามไปที่บ้านแฟนสาว เจอรถจักรยานยนต์ของน้องบาส จอดอยู่

ตอนนั้นได้ข่าวทางออนไลน์ ว่า พบศพถูกฆ่าทิ้งคลองในพื้นที่ จ.ตรัง จึงได้ไปบอกญาติ และเมื่อกลับมายังบ้านของแฟนสาวของน้องบาสอีกครั้งหนึ่ง ก็ไม่เจอรถจักรยานยนต์ของน้องบาสแล้ว และบ้านหลังดังกล่าวปิดล็อกประตู รวมทั้งไม่มีใครอยู่ภายในบ้านแล้ว

ด้าน พ.ต.อ.เอกณรงค์ เปิดเผยว่า ตำรวจพอทราบเบาะแสของกลุ่มคนร้ายแล้ว โดยทราบจากญาติผู้ตายว่า ฝ่ายพ่อและญาติแฟนสาวไม่ค่อยพอใจอยู่ก่อนแล้ว อาจจะเป็นชนวนเหตุนำไปสู่การอุ้มฆ่าโหดในครั้งนี้ แต่ยังอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวน เชื่อว่าจะสามารถออกหมายจับคนร้ายในเร็วๆ นี้.

keyboard_arrow_up