ตร.รู้ตัวแล้วไอ้โหดฆ่าสาวคลินิิก วงจรปิดยืนยันเป็นชายผอมดำ จัดชุดไล่ล่า เพื่อนขนลุก! ผู้ตายโทรหา

ตร.เตรียมออกหมายจับคนร้ายฆ่าโหดสาวคลินิกดังย่านบางบัวทอง พบเป็นชายรูปร่าง ผอม ดำ ตามภาพกล้องวงจรปิด ขณะที่ ผจก.อพาร์ทเม้นท์ เผยเพื่อนสาวคลินิกเล่าให้ฟังว่า ผู้ตายโทรหาเพื่อนหลายคนตอนเช้า แต่ไม่พูด ได้ยินแต่เสียงพัดลมเพดาน เข้าใจว่าป่วย ก่อนจะรีบมาดูที่ห้องแล้วพบว่าเพื่อนเสียชีวิตแล้ว

จากเหตุการณ์ หญิงสาวอายุ 19 ปี พนักงานคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง ถูกคนร้ายบุกเข้าห้องพักเลขที่ 231 อาคารซี อพาร์ทเม้นท์บางใหญ่เจริญนำโชค หมู่ 4 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ทำร้ายร่างกายโดยใช้อาวุธมีดแทงตามร่างกายจำนวนกว่า 20 แผลจนเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 12.30 น.วันที่ 25 ก.ย. 60

ความคืบหน้า เมื่อวันนที่ 26 ก.ย. 60 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้ลงพื้นที่พูดคุยกับผู้จัดการอพาร์ทเม้นท์ ซึ่งก็ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี โดยระบุว่ารู้สึกเสียใจมากที่มีลูกบ้านเสียชีวิต โดยปกติแล้วลูกบ้านคนนี้หลายคนจะทราบว่ามีนิสัยดี เป็นคนสวย ชอบยิ้มแย้ม ตอนเข้ามาครั้งแรกเมื่อปีก่อน มีเพื่อนผู้หญิงพักด้วยอีกคน แต่ตอนหลังเพื่อนแยกออกมา ผู้ตายจึงพักคนเดียว

หลังเกิดเหตุ ทางอพาร์ทเม้นท์ได้รวบรวมภาพจากกล้องวงจรปิดทุกตัวที่มีให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และมั่นใจว่าครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว ซึ่งที่นี่มีกล้องวงจรปิดมากถึง 200 กว่าตัว และมีระบบการรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน และยังไม่เคยเกิดเหตุอาชญากรรมมาก่อน

ผู้จัดการอพารร์ทเม้นท์ยังบอกด้วยว่า เมื่อวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา ผู้ตายได้ทำเรื่องขอเปลี่ยนห้องใหม่ และมีกำหนดย้ายสิ้นเดือนนี้ เนื่องจากทางนิติบุคคลเคยประกาศเตือนให้ลูกบ้านระมัดระวังเรื่องความปลอดภัย หลังมีกระแสข่าวโจรบุกคอนโดบ่อยครั้งในช่วงไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา ประกอบกับห้องปัจจุบันอยู่ติดกับถนนใหญ่ที่มีเสียงรถวิ่งดังตลอดเวลา ผู้ตายจึงน่าจะอยากย้ายห้อง

นอกจากนี้ หลังเกิดเหตุเพื่อนของผู้ตายยังเล่าให้ฟังว่า ในช่วงประมาณ 06.00 น. ผู้ตายได้โทรหาเพื่อนหลายคน ซึ่งเพื่อนบางคนที่รับสายทันบอกว่า ไม่ได้ยินเสียงคนพูด มีแต่เสียงพัดลมเพดานที่ดังเข้ามาในสาย เข้าใจว่าเพื่อนป่วยจึงมาเยี่ยมจนพบว่าเพื่อนเสียชีวิตแล้ว อย่างไรก็ตาม จากการสันนิษฐานเบื้องต้น คาดว่าผู้ตายน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

ทางด้าน พ.ต.ท.สมุทย์ เกตุยา รอง ผกก.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด โดยให้พยานที่อาศัยในบริเวณที่เกิดเหตุดูภาพผู้ต้องสงสัย และยืนยันตัวตามภาพในกล้องวงจรปิด เป็นชายรูปร่าง ผอม ดำ จึงได้ให้ชุดสืบสวนออกติดตามตัว จนรู้ตัวคนร้ายและเตรียมขออนุมัติหมายศาลจังหวัดนนทบุรี และในเวลา 16.00 น. พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 จะร่วมประชุม ที่ สภ.บางบัวทอง เพื่อเร่งรัดติดตามคดีนี้ต่อไป

keyboard_arrow_up