พ่อค้าบุกเคลียร์รปภ. ถึงที่ หลังโดนถ่มน้ำลายใส่ สุดท้ายถูกแทงดับ (คลิป)

เมื่อวันที่ 25 ก.ย. 60 เวลา 23.30 น. เกิดเหตุแทงกันเสียชีวิตบริเวณหน้าหมู่บ้านวิสต้าวิลล์ คลอง 8 ลำลูกกาหมู่ที่ 7 ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ลงตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าป้อมยามหมู่บ้านข้างถนน พบประชาชนมุ่งดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก รถกระบะยี่ห้ออีซูซุ 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน กต-891 ปทุมธานี จอดอยู่ ภายในพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อนายพชรพล แจ้งไสว อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/1 หมู่ที่ 7 ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี มีบาดแผลที่บริเวณใต้ราวนมซ้าย ถูกแทงด้วยอาวุธมีดจำนวน 1 แผล

จากการสอบถามนายคณิศร ตันติบันลือชัย เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย (รปภ.) ของหมู่บ้าน บอกว่า ขณะตนทำงานอยู่ นายพชรพลได้ขับรถมาจอดด้านหน้าป้อมยามและบอกให้ตนโทรศัพท์หาคนชื่อที ที่อยู่ด้านในหมู่บ้านให้ออกมาคุย เมื่อนายทีออกมา ทั้ง 2 กลุ่มก็ได้มีปากเสียง และชกต่อยกันชุลมุน ซึ่งรปภ.ที่เห็นเหตุการณ์พยายามเข้ามาห้ามและก็มีคนถูกแทงล้มลงกับพื้น ทำให้ผู้ก่อเหตุแยกย้ายกันหลบหนี

ด้านนายจามร แจ้งไสว อายุ 39 ปี พี่ชายผู้ตาย บอกว่า น้องชายตนเป็นพ่อค้าขายขนมทาโกะยากิตามตลาดนัด และได้มีเรื่องกับรปภ.ของหมู่บ้านี่ชื่อที เคยถูกถ่มน้ำลายใส่ ซึ่งก่อนจะออกมาตกลงกัน ตนก็ได้บอกให้ระวังตัวด้วย แต่ก็มาถูกคนร้ายแทงด้วยอาวุธมีดเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุ ได้นำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลมศว. (คลอง16) อ.องครักษ์จ.นครนายก เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้ง พร้อมทั้งนำตัวผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมดมาสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.ลำลูกกา โดยขณะนี้สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ทราบชื่อ นายจตุพร ถาดทอง อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 ม.1 ต.บึ่งสนั่น อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พร้อมรถจักรยานยนต์ยี่ห้อเวสป้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 7กก-1547 กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นรถที่ใช้ก่อเหตุ พบมีหยดเลือดติดที่บริเวณกระจังหน้ารถ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ยึดไว้ตรวจสอบ

นายจตุพรให้การรับสารภาพ พร้อมเล่าว่า ตนซึ่งเป็นเพื่อนกับนายที ได้มีเหตุขัดใจกับกลุ่มผู้ตายกันมาก่อนหน้านี้แล้ว และวันเกิดเหตุได้นัดมาเคลียร์กัน ซึ่งต่างฝ่ายก็ยกพวกมา แต่เมื่อมาถึงหน้าหมู่บ้านบริเวณป้อมยามทั้ง 2 ฝ่ายได้มีปากเสียงกันอีก นำไปสู่การต่อยตีกัน ซึ่งจังหวะนั้นตนได้นำมีดที่เตรียมมาด้วยแทงผู้ตายไป 1 ครั้ง ทั้งนี้เจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายผู้อื่นถึงแก่ความตาย

keyboard_arrow_up