ล่าฆาตกรโหด! แทงสาวคลินิกความงาม ร่างพรุน 20 แผล ดับคาห้องพัก (คลิป)

เมื่อวันที่ 25 ก.ย.60 เวลา 12.30 น. เกิดเหตุมีหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิตภายในห้องพัก เลขที่ 231 ชั้น 2 อาคาร C อพาร์เมนท์ บางใหญ่เจริญนำโชค หมู่ 4 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตนอนหงายมีผ้าห่มปิดอยู่บนใบหน้าและร่างกาย สวมเสื้อยืดสีดำ สวมกระโปรงสีดำ สภาพกระโปรงถูกเปิดขึ้นไปกองอยู่ที่เอว สวมกางเกงในสีแดง มีเลือดตามร่างกายและพื้นห้อง มีบาดแผลถูกแทงทั่วร่างกายจำนวน 20 กว่าแห่ง สภาพห้องพักถูกรื้อค้น ทราบชื่อคือ น.ส.ประภาพร วรวงศ์ อายุ 19 ปี พนักงานคลินิกเสริมความงามชื่อดังแห่งหนึ่ง แพทย์ชันสูตรพบว่าเสียชีวิตมาประมาณ 5 ชม.

น.ส.สุมาริน สนกลัด อายุ 26 ปี เพื่อนที่ทำงาน กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตพักอยู่คนเดียว ไม่เคยพาผู้ชายมาที่ห้องพัก เมื่อช่วงเช้ามีเพื่อนของผู้เสียชีวิตมาหาแต่เปิดห้องไม่ได้ จึงมาขอยืมกุญแจตน เนื่องจากผู้เสียชีวิตฝากตนเก็บไว้เวลาลืมกุญแจ เพื่อจะไปเปิดห้องผก่อนพบว่า น.ส.ประภาพรเสียชีวิตแล้ว ปกติเป็นคนเงียบๆ ไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง ตนเจอผู้เสียชีวิตครั้งสุดท้ายเมื่อวาน (24 ก.ย. 60) ตอนเย็น

จากการสอบสวน นายวรัญญู มากหลาย อายุ 31 ปี เจ้าของห้อง 204 อาคารเดียวกัน ทราบว่าเวลาประมาณ 09.30 น.ถึง 10.00 น.ตนได้ยินเสียงดังเหมือนคนทะเลาะกัน เป็นเสียงผู้ชายตะโกนดังประมาณ 2 ครั้ง ตนได้ยินมาจากทางระเบียงแต่ไม่ทราบว่าจากชั้นไหน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำพยานและตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อรวบรวมหลักฐาน พร้อมส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวคนก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up