โกอินเตอร์!! ‘เมฆ มังกรบิน’ โพสต์เตรียมส่งหัวเชื้อน้ำมันสุดดราม่า ตีตลาดต่างประเทศ

หลังจากกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หัวเชื้อน้ำมันเครื่องของ นายเกริกพล จงเอื้อมกลาง หรือ เมฆ มังกรบิน จนมีหน่วยงานต่างๆ เข้ามาตรวจสอบเนื่องจากมีผู้ใช้จำนวนมากที่อ้างว่าได้รับความเสียหายจากการใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ก่อนจะมีการตรวจพบว่าสารพาราฟิน ซึ่งอยู่ในกลุ่มของน้ำมันพืช ซึ่งมีจุดเดือดต่ำหากใช้ในเครื่องยนต์อาจส่งผลให้เครื่องน็อกได้ (อ่านข่าวเกี่ยวกับ ‘เมฆ มังกรบิน’ เพิ่มเติมที่นี่)

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์โพสต์ใหม่ของ เมฆ มังกรบิน ซึ่งระบุภาพและข้อความว่า…เรื่องถูกโจมตีในประเทศผมขอพิสูจน์ทุกอย่าง อันไหนผิดจะปรับปรุงแก้ใข แต่ในต่างประเทศตอนนี้หลังจากที่สินค้าที่เคยส่งไปเทสต์ได้รับความพอใจและตอบรับกลับมาหลังจากได้ทดลองใช้มาระยะเวลาหนึ่ง และเราได้มีการนัดหมายเซ็นสัญญาการค้าแล้วครับ

อย่างไรก็ตาม ได้มีคนจำนวนมากแสดงความเห็นเกี่ยวกับโพสต์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ทั้งฝ่ายที่แสดงความยินดีกับสินค้าที่จะได้ไปโด่งดังในต่างประเทศ และฝ่ายที่ตั้งคำถามเกี่ยวกับการส่งออก เนื่องจากสินค้าส่วนใหญ่ต้องมีใบรับรองภายในประเทศเสียก่อนถึงจะเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศได้ แต่สารหล่อลื่นจากผลิตภัณฑ์ดังกล่าวยังคงเป็นที่ถกเถียงในสังคมและอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

นอกจากนี้ยังมีการตั้งคำถามว่าภาพเหล่านี้มีการตัดต่อหรือไม่ ทั้งยังสงสัยว่าบุคคลในภาพว่าเป็นใครมากจากไหน มีความน่าเชื่อในการรับรองคุณภาพสินค้ามากเพียงใดอีกด้วย

ที่มา – facebook.com/mekdragonfly

keyboard_arrow_up