เหยื่อรายใหม่แฉ ถูก ‘ป๋าเกิด’ บังคับ ‘ถ้าไม่ยอมมีอะไรกับป๋า จะไม่ให้งานทำ’ (คลิป)

กรณีของ “ป๋าเกิด” ยังไม่จบ มีเหยื่อรายใหม่ออกมาแฉว่า ถูกป๋าเกิดบังคับให้แก้ผ้า แล้วล่วงละเมิดทางเพศ พร้อมขู่ หากไม่ทำ จะไม่รับเข้าทำงาน จนสุดทนต้องหนีออกจากบ้าน

หลังจาก ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้นำเสนอเรื่องราวของ นายเกิดใหม่ รวยจริงนะ หรือ “ป๋าเกิด” อายุ 45 ปี , นางพรรณวรท ควบคุม หรือ “เจ๊นินิว” อายุ 34 ปี และนางมลฤดี อินอ่อน หรือ “แอม” อายุ 27 ปี เจ้าของโมเดลลิ่งจัดหาโคโยตี้ ผู้ต้องหาคดีสมคบกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป กระทำผิดค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์ทางเพศ ด้วยการชักจูงหรือยินยอมให้เด็กกระทำการลักษณะอนาจาร ตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ พ.ศ.2551 และ พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก 2556

โดยเมื่อวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา ทนายความของป๋าเกิด ได้ดำเนินการยื่นหลักทรัพย์ขอประตัว นายเกิดใหม่ และนางพรรณวรท วงเงินคนละ 300,000 บาท พร้อมกับให้เหตุผลต่อศาลว่า ป่วยเป็นโรคเบาหวาน และอาการทรุดหนัก ซึ่งทั้งคู่มีใบรับรองแพทย์มายืนยัน ทั้งนี้ศาลมีคำสั่งห้ามยุ่งเกี่ยวกับพยานและห้ามหลบหนีออกนอกประเทศด้วย สำหรับทางด้านของ “เจ๊นินิว” นั้น ยังไม่ได้รับการประกันตัวแต่อย่างใด จึงถูกคุมตัวไปยังทัณฑสถานหญิงกลาง

ล่าสุดวันนี้ ( 23 ก.ย. 60) ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้ข้อมูลจากหญิงสาวรายหนึ่ง ที่เคยทำงานอยู่ที่โมเดลลิ่งของ ป๋าเกิด ทราบชื่อคือ น้องนิด (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี เปิดเผยว่า ช่วงนั้นตนอายุ 17 ปี วันแรกที่ตนเข้าไปสมัครงานที่โมเดลลิ่งจัดหาโคโยตี้ของป๋าเกิด ตอนนั้นตนสมัครผ่านทอมบอยคนหนึ่งที่ทำงานให้ป๋าเกิด เขาก็พาไปเปลี่ยนชุดเพื่อลองชุดเต้นตามปกติ แล้วก็พาไปหาป๋าเกิด เพื่อคัดเลือกว่าผ่านหรือไม่ ซึ่งปรากฏว่าผ่าน จากนั้นป๋าเกิดก็พาตนไปที่บ้าน แล้วก็บอกให้ตนแก้ผ้า จากนั้นก็พยายามที่จะมีเพศสัมพันธ์กับตนด้วยการลวมลามทำให้ตนมีอารมณ์ร่วม พร้อมกับขู่ว่า “ถ้าไม่ยอมมีอะไรกับป๋า จะไม่ให้งานทำ” ตอนนั้นตนไม่ยอมแแต่ขัดขืนอะไรไม่ได้ ก็เลยมีเพศสัมพันธ์กันครั้งแรกในวันนั้นเลย

หลังจากนั้นป๋าเกิดก็ยื่นเงินสดมาให้ตน 300 บาท บอกให้ตนเอาเงินไปต่อผม เพื่อที่จะได้มาทำงานสวยๆ ตอนนั้นตนยอมรับว่า กลัวจนตัวสั่น ร้องไห้ไปหมด ซึ่งป๋าเกิดก็ยังบอกให้ตนรออยู่ที่บ้าน เพราะจะมารับตน จนกระทั่งช่วงเย็นพอป๋าเกิดมารับ ก็ได้บอกกับตนว่า “ท้องกับพี่นะ ถ้าท้องกับพี่เดี๋ยวพี่จะซื้อคอนโดให้” ตนทำอะไรไม่ถูก ก็เลยพยายามจะหนีออกมา แต่ก็หนีไม่ได้ เลยต้องทนทำงานที่โมเดลลิ่งจัดหาโคโยตี้ของป๋าเกิดกว่า 3-4 เดือน ซึ่งตอนนั้น เจ๊นินิว ยังไม่เข้ามาคุม

อย่างไรก็ดี ตนยอมรับว่า เคยมีเพศสัมพันธ์กับป๋าเกิด 2 ครั้ง และทุกครั้งก่อนจะมีเพศสัมพันธ์  ป๋าเกิดจะหลอกล่อด้วยคำพูดอันแสนหวาน ว่า “หากมีอะไรด้วย จะให้เงินใช้และซื้อโทรศัพท์ให้” แต่ตนยังไม่เคยได้อะไรสักอย่าง และไม่ใช่แค่ตนเท่านั้นที่โดนหลอกล่อให้มีเพศสัมพันธ์ เด็กๆในสังกัดคนอื่นๆก็โดนกันเกือบจะทุกคน แม้กระทั่งทอมบอย บางคนก็ยอม บางคนก็ไม่ยอม

ส่วนเรื่องของบัตรประชาชนปลอม ทางป๋าเกิดจะให้ตนถือบัตรประชาชนของคนอื่น แล้วก็บังคับว่าต้องจำชื่อให้ได้ เพราะเวลาไปทำงานจะได้ไม่มีปัญหา โดยหากถามว่าป๋าเกิดเคยทำร้ายร่างกายตนหรือไม่นั้น ตนยืนยันว่าป๋าเกิดไม่เคยทำร้ายร่างกายตนเลย แต่จะชอบบังคับให้ตนมีเพศสัมพันธ์ด้วยอยู่ตลอด จนตนทนไม่ได้ ก็เลยเบิกเงินจากงานสุดท้าย 500 บาท แล้วหนีออกจากบ้านหลังดังกล่าวทันที เพราะคิดว่าทนทำงานไปป๋าเกิดก็พยายามจะแสวงหาผลประโยชน์จากตน โดยเฉพาะเรื่องที่ชอบให้ทอมบอยมาตื้อให้ตนออกงาน (ขายตัว) ปัจจุบันตนอยากแจ้งความ แต่ก็ไม่กล้าที่จะออกมาแสดงตัว เพราะยอมรับว่าก็กลัวกลุ่มพรรคพวกของป๋าเกิด

ขณะที่ทีมข่าวได้ไปย้อนดูเรื่องราวการโพสต์ และแชร์รูปภาพของ ป๋าเกิด อีกครั้ง หลังจากที่ได้ประกันตัวออกมา 2 วัน ก็พบว่า เมื่อวานนี้ (22 ก.ย. 60) เวลาประมาณ 16.00 น. ป๋าเกิด ได้โพสต์รูปภาพที่ถ่ายกับลูกๆ 3 คน พร้อมกับเขียนข้อความที่ระบุว่า “คงเป็นการถ่ายรูปครั้งสุดท้ายอีกนานคงกว่าเราคงได้พบกันลูก..” จากนั้นก็มีเด็กๆ ในสังกัด รวมไปถึงเพื่อนๆ ของ ป๋าเกิด” ต่างเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก.

keyboard_arrow_up